• Wed. Sep 14th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

CLB TP.HCM phải lấy cầu thủ bị 3 đội bóng khác từ chối

Byadmin

Feb 22, 2022
CLB TP.HCM phải lấy cầu thủ bị 3 đội bóng khác từ chối - ảnh 1

Mauricio chỉ được TP.HCM ký hợp đồng nửa mùa giải

ảnh chụp màn hình

Mauricio Corderio đến Việt Nam từ khá sớm để tìm việc tại V-League. Anh được người đại diện của mình giới thiệu cho khá nhiều đội bóng, nhưng thử việc không thành công.

Trước hết, chân sút người Brazil thử việc ở CLB Đà Nẵng, nhưng anh không được HLV Phan Thanh Hùng chọn. Sau đó, Mauricio thử việc ở SLNA rồi CLB Hà Nội nhưng đều không thành công.

Tiền đạo này vào thử việc ở TP.HCM và được HLV Trần Minh Chiến đồng ý ký hợp đồng. Tuy nhiên, TP.HCM chỉ ký với Mauricio nửa mùa giải rồi sau đó sẽ tính tiếp tùy theo sự thể hiện của cầu thủ này.

TP.HCM buộc phải ký với Mauricio vì trước đó họ vừa chia tay cầu thủ Cox Goods. CLB TP.HCM được quyền thay ngoại binh vì điều lệ giải quy định các đội bóng được quyền thay cầu thủ ngoại trước 3 vòng đấu đầu tiên.

HLV Trần Minh Chiến chưa thật sự hài lòng với năng lực của chân sút năm nay bước sang tuổi 30 và vừa đá giải ở Israel vào năm ngoái. Tuy nhiên, trong tình thế không còn cầu thủ để chọn lựa, HLV Trần Minh Chiến đành tạm hài lòng với Mauricio và hy vọng anh sẽ phù hợp vớí lối chơi của CLB TP.HCM.

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status