• Wed. May 25th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Có ai muốn nắm bàn tay chai sạn?

  Byadmin

  Jan 28, 2022
  co ai muon nam ban tay chai san
  logo default

  Tôi 35 tuổi, sống tại Hà Nội, ít nói với người lạ nhưng khá nhiều chuyện với người mình tin tưởng.

  Tôi nuôi ba con mèo, một trong số chúng bị ốm và tôi lên mạng tìm cách chữa. Mèo đã khỏi ốm, nhưng tôi nhận ra mình đang mắc bệnh. Chúng nó có tôi, còn tôi cô đơn.

  Tốt nghiệp đại học khoa CNTT năm 2010, ra trường làm IT, nhảy đi nhảy lại, nhảy vào mùa dịch và tôi mất việc. Tôi về mua máy móc làm giò chả, bán online, tháng cũng được chục triệu đồng.

  Tôi biết yêu năm 21 tuổi, có vội vàng, có gắn bó nhưng không bền lâu. Tôi thấy mình may mắn vì những mối tình đó đều có bóng dáng của hạnh phúc. Tôi hạnh phúc khi yêu và được yêu, trân trọng những phút giây đó. Tôi không thích nói nhiều đến quá khứ cho lắm. Nếu chưa vợ chưa con mà được gọi là trai tân, tôi vẫn là trai tân.

  Tôi ít nói với người lạ nhưng khá nhiều chuyện với người mình tin tưởng. Không biết đó là điểm cộng hay điểm trừ với các bạn nữ nữa. Tôi khá lịch sự với người lạ nhưng không câu nệ với bạn bè. Bạn biết không, khá nhiều lần tôi thả bom khí với đám bạn bè. Chúng nó thường đấm tôi túi bụi sau mỗi lần như thế (cười).

  Khi tôi ngồi vào bàn ăn, thứ gì đó khó ăn bằng đũa, tôi sẽ dùng thìa hoặc tay. Lớn rồi còn ăn thìa, lớn rồi còn bốc. Tôi ăn và ăn một cách thoải mái nhất. Tôi chỉ sợ ăn trên công lao của người khác chứ dựa vào sức lao động của mình thì ăn thế nào để thuận tiện nhất là tôi ăn. Có người nói tôi không giữ ý. Tôi bảo đó là tôi. Tôi thay đổi nếu bản thân sai, nhưng không thay đổi để vừa mắt người khác.

  Khi tôi yêu, chỉ là yêu, thế thôi, không sân si. Tôi muốn yêu và được yêu thêm lần nữa.

  Bạn nào quan tâm thì liên lạc với tôi nhé.

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc