• Thu. May 19th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Có con dù chưa từng mang thai

  Byadmin

  Jan 26, 2022
  co con du chua tung mang thai

  MỹLên mạng tìm cha mẹ đẻ, Kristin Schoonveld, ở Indianapolis không những tìm được họ, mà còn biết phát hiện ra mình có một người con trai ruột, dù chưa từng sinh nở.

  Hôm 18/1, lần đầu tiên Kristin Schoonveld, ở Indianapolis công khai với truyền thông hạnh phúc bất ngờ đến với mình hai năm trước. Mùa thu năm 2019, khi đăng ký tìm người thân trên thư viện ADN quốc gia, Kristin Schoonveld thấy thông báo chị và một tài khoản tên Parker Erickson là mẹ con.

  “Tôi chưa bao giờ mang thai nên nghĩ chắc chắn có sự nhầm lẫn”, Kristin, 52 tuổi, nhớ lại. Chị nhấp vào trang cá nhân của tài khoản được cho là con mình, thấy hai người giống hệt nhau. Đọc thông tin, Kristin biết cậu được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm và đang tìm mẹ ruột.

  Đến lúc này Kristin mới nhớ ra mình từng một lần hiến trứng năm 1994 vì nghĩ sẽ thật hạnh phúc khi giúp ai đó. Kristin nhắn tin vào tài khoản của chàng trai, mở đầu cho một cuộc trò chuyện.

  Hồi bé, Kristin sống trong trại trẻ mồ côi nhưng không có ý định tìm cha mẹ đẻ. Từ khi trưởng thành đến tận bây giờ, Kristin làm nhân viên xã hội, chuyên chăm sóc hoàn cảnh đặc biệt.

  Năm 2018, chị kết hôn với ông Brian, cha của đứa bé bị Down mà Kristin chăm sóc từ bé. Khi đứng trước tòa nhận quyết định trở thành mẹ nuôi hợp pháp của con chồng, khát khao biết cha mẹ đẻ đột nhiên trỗi dậy trong Kristin. Chị quyết định làm xét nghiệm ADN để tìm lại nguồn cội.

  Từ trái qua phải Parker Erickson, Kristin Schoonveld, người dì và cậu ở Evansville vào tháng 11/2019. Ảnh: KAYLEE

  Từ trái qua phải Parker Erickson, Kristin Schoonveld, người dì Tami Kennerson và cậu con trai nuôi của Kristin ở Evansville vào tháng 11/2019. Ảnh: KAYLEE

  Nhờ đăng thông tin ADN lên một web phả hệ, chị Kristin tìm được mẹ đẻ. “Nhưng bà chưa từng nói với ai về tôi. Không ai biết đến sự tồn tại của tôi cả”, chị nói. Qua mẹ, Kristin biết danh tính của người cha đã mất vài năm trước. Tuy nhiên, kết quả của cuộc tìm kiếm không dừng lại ở đó. Tháng 10/2019, chị đột nhiên tìm ra con đẻ, cậu bé tên là Parker Erickson.

  Parker Erickson, 14 tuổi, lớn lên ở Santa Cruz, California, biết mình được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh nhờ trứng của một người hiến tặng. Bạn gái khuyến khích Parker xét nghiệm ADN để biết có anh chị em ruột hay không. “Bố mẹ tôi đều nói không có, nhưng tôi và bạn gái vẫn hy vọng”, Parker, hiện 26 tuổi, nói.

  Qua dữ liệu ADN đăng tải trên thư viện ADN quốc gia, cậu tìm được một người phụ nữ trung niên tên Tami Kennerson. Dữ liệu xác định hai người có quan hệ họ hàng, không phải mẹ con. Tami từ nhỏ cũng là trẻ mồ côi nên kết quả khiến cả hai đều bối rối.

  Khi Kristin biết Parker là con trai, sự thật được sáng tỏ. Hóa ra Tami cũng là đứa trẻ được sinh ra từ trứng của cô. Tháng 11 năm đó, Kristin đưa con trai nuôi đến gặp con trai ruột Parker và chị gái Tami.

  Nhiều năm qua, Parker luôn hỏi mẹ về tên người cho trứng, nhưng bà không biết. Nay gặp nhau, họ đan xen xúc động lẫn vui mừng, khi có chung một cậu con trai và còn có tên giống nhau.

  “Tôi cảm nhận được tình yêu ruột thịt ngay lập tức. Cứ như thể chúng tôi đã bên nhau cả đời”, chị nói khi gặp con trai. Parker cũng chung cảm giác tương tự. “Lần đầu gặp mà tưởng như đi chơi với những người thân thiết từ lâu”, cậu nói.

  Nhật Minh (Theo People)