• Fri. Aug 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Cô dâu chú rể miền Tây nhận quà cưới 25 cây vàng, sổ hồng nhà 18 tỉ: ‘Mẹ cho tôi hành trang’

Byadmin

Aug 3, 2022

Dân mạng đã nhiều lần trầm trồ trước những đám cưới với quà “khủng” của các thành viên trong gia đình. Còn trong đám cưới ở miền Tây lần này, nhiều người lại bất ngờ vì cô dâu, chú rể được tặng quà riêng và gửi lời chúc mừng đến cặp đôi vì ngay khi về chung một nhà đã có cả nhà, xe và tiền mặt kha khá.

Đám cưới ngập trong vàng

Theo clip đăng tải, trong không gian ấm cúng ngập sắc hoa, trang sức vàng, nhiều xấp tiền mặt và 2 tờ sổ hồng được đặt trên bàn, một người mặc áo dài đỏ đọc: “Tặng cho cô dâu Thảo Vy gồm có 1 tỉ tiền mặt. Mẹ cô dâu sẽ tặng cho chú rể một cặp lắc 10 cây và 1 sợi dây chuyền 1 lượng; về phía cô dâu là một cặp lắc 7 cây và 1 chiếc xe Camry. Số lượng vàng hôm nay là 25 lượng”.

Cô dâu chú rể miền Tây nhận quà cưới 25 cây vàng, sổ hồng nhà 18 tỉ: 'Mẹ cho tôi hành trang' - ảnh 1
Cô dâu, chú rể khiến mạng xã hội trầm trồ mấy ngày nay

đăng trần

Cô dâu và chú rể may mắn trong clip trên là Trần Thảo Vy (quê Sóc Trăng) và Trần Đăng Khoa (cùng 25 tuổi, quê Kiên Giang). Đoạn clip được quay vào ngày 1.8 trong đám rước dâu tại Sóc Trăng.

Trên trang cá nhân của cô dâu, ê kíp chụp ảnh cũng liên tục cập nhật những hình ảnh về tiệc cưới nhận “cơn mưa” lời chúc mừng này. Theo đó, đám cưới có đến 20 người cùng tham gia quay phim, chụp ảnh.

Chưa đầy 1 ngày sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận hơn 6 triệu lượt xem, gần 300.000 lượt thả tim cùng hàng ngàn bình luận, chia sẻ. Nhiều bạn trẻ hài hước vào “xin vía” mong đám cưới sẽ được nhiều vàng như cô dâu, nhiều tài khoản khác vào chúc mừng.

Cô dâu chú rể miền Tây nhận quà cưới 25 cây vàng, sổ hồng nhà 18 tỉ: 'Mẹ cho tôi hành trang' - ảnh 2
Quà cưới “khủng” nhà gái tặng cặp đôi

thành nhân

Tài khoản Khả Hân nói: “Cha mẹ cố gắng cũng vì con”. TikToker Lê Hoàng Nam nhận xét: “Đám cưới đỉnh của đỉnh”. Nickname U.64 thì viết: “Chúc anh chị hạnh phúc viên mãn”… Vài tài khoản khác thì hỏi vui “Không biết cô còn con gái không”.

“Mẹ cho tôi tất cả hành trang”

Chia sẻ với Thanh Niên, anh Lê Thành Nhân (23 tuổi, thợ chụp ảnh) cho biết, anh theo đội đi từ Kiên Giang ra Sóc Trăng chụp lễ rước dâu. Khoảng 3 năm vào nghề chụp ảnh đám cưới, anh Nhân đã gặp một số đám cô dâu chú rể được trao quà “khủng”, nhưng quà gồm cả nhà, xe, sổ hồng, tiền mặt thì đây là lần đầu tiên anh gặp.

Cô dâu chú rể miền Tây nhận quà cưới 25 cây vàng, sổ hồng nhà 18 tỉ: 'Mẹ cho tôi hành trang' - ảnh 3
Đám cưới được tổ chức tại Sóc Trăng ngày 1.8 và tại Kiên Giang vào ngày 2.8

thành nhân

Cô dâu Trần Thúy Vy cũng tâm sự, từ vài năm trước, chị đã được mẹ chuẩn bị cho cả sự nghiệp là một tiệm spa tại TP.Sóc Trăng. Hai năm trước, chị và anh Khoa chính thức thành một đôi rồi cùng về đây làm việc. Thúy Vy cũng không hề biết trước về những món quà giá trị mẹ chuẩn bị cho hai vợ chồng cho đến sát ngày cưới.

“Tôi may mắn khi mẹ cho tôi tất cả hành trang, mẹ đã cho tôi công việc, cơ sở kinh doanh trước khi lấy chồng rồi nên những gì được mẹ cho thêm trong đám cưới chúng tôi sẽ cất như một khoản để dành, làm vốn kinh doanh khi cần”, Thảo Vy nói.

Theo cô dâu 25 tuổi, trong đám cưới nhà gái tặng quà riêng cho chú rể, cô dâu nhưng với cặp đôi, đây sẽ là tài sản chung của cả hai. Nhìn hai con làm ăn chung thời gian dài tâm đầu ý hợp, mẹ Vy đã trao tặng cả hai tài sản lớn mà không ý kiến về việc sử dụng ra sao.

Cô dâu chú rể miền Tây nhận quà cưới 25 cây vàng, sổ hồng nhà 18 tỉ: 'Mẹ cho tôi hành trang' - ảnh 4
Thúy Vy chia sẻ bản thân rất may mắn vì được mẹ chuẩn bị cho tất cả hành trang

nghĩa lưu

Thảo Vy bộc bạch: “Đây là của hồi môn mẹ đã chuẩn bị sẵn để tôi đi lấy chồng, sau tôi còn 1 em gái nữa. Vợ chồng tôi không giao kèo ai “tay hòm chìa khóa” mà cùng nhau chi tiêu. Trong đám cưới ở nhà gái, nhà tôi đãi ấm cúng với 50 mâm, ngày 2.8 tiếp tục là đám ở nhà trai. Đàng trai cũng trao quà cho vợ chồng nhưng chúng tôi không kịp quay lại”.

Sau đám cưới, cặp đôi cô dâu chú rể miền Tây dự định đi tuần trăng mật tại Thái Lan và Hàn Quốc.

Tin liên quan