• Thu. Jan 27th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Cổ động viên châu Á chia sẻ với đội tuyển Việt Nam: ‘Các bạn đã chơi tốt hôm nay’

  Byadmin

  Dec 26, 2021
  co dong vien chau a chia se voi doi tuyen viet nam cac ban da choi tot hom nay
  Cổ động viên châu Á chia sẻ với đội tuyển Việt Nam: Các bạn đã chơi tốt hôm nay - Ảnh 1.

  Nhiều cổ động viên châu Á đã an ủi đội tuyển Việt Nam sau khi dừng bước ở bán kết – Ảnh: ASEAN Football

  Cổ động viên Chhorn Sarath viết: “Việt Nam đã nỗ lực hết mình và chứng minh họ chẳng thua kém so với Thái Lan. Chỉ có điều họ không có được may mắn. Chia buồn với Việt Nam và chúc mừng Thái Lan”.

  Người hâm mộ Thái Lan Pongwattana Pruksanusak cũng viết: “Cám ơn một trận đấu hấp dẫn của hai đội ngày hôm nay. Xin dành sự tôn trọng cho Việt Nam, các bạn đã chơi rất tốt. Hẹn gặp lại một ngày không xa”.

  Cổ động viên Bam Phimnara bình luận: “Việt Nam đã chơi với nỗ lực tuyệt vời và xứng đáng là một trong những đội hàng đầu Đông Nam Á”.

  Tài khoản Amar Khan ở Malaysia viết: “Việt Nam đã có một trận đấu hay. Chúng tôi dành sự tôn trọng cho các bạn. Đừng lo lắng ở giải đấu tiếp theo các bạn sẽ lại vào chung kết”.

  Tất nhiên bên cạnh những lời an ủi thì có không ít cổ động viên hả hê khi Việt Nam sớm về nước. CĐV So Phea Campuchia viết: “Thái Lan rất tốt, Việt Nam về nước”. CĐV Phisit Air viết: “Hy vọng hôm nay Việt Nam sẽ tâm phục khẩu phục và không chửi trọng tài nữa”.

  Nhân sự kiện đội tuyển Việt Nam tham dự Giải vô địch Đông Nam Á (AFF Cup) 2020 tại Singapore, báo Tuổi Trẻ phối hợp với Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land tổ chức cuộc thi dự đoán Nhà vô địch AFF Cup 2020.

  Bạn đọc tham gia cuộc thi có cơ hội thể hiện đam mê, hiểu biết về bóng đá, tình yêu với đội tuyển Việt Nam và nhận được nhiều giải thưởng giá trị.

  Mời bạn đọc tham dự cuộc thi tại ĐÂY .

  Cổ động viên châu Á chia sẻ với đội tuyển Việt Nam: Các bạn đã chơi tốt hôm nay - Ảnh 3.