• Thu. Nov 24th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Cổ động viên châu Á: ‘Quá tự hào với màn trình diễn của tuyển Nhật’

Byadmin

Nov 23, 2022
Cổ động viên châu Á: Quá tự hào với màn trình diễn của tuyển Nhật - Ảnh 1.

Nhiều cổ động viên châu Á, trong đó có người hâm mộ Việt Nam gửi lời chúc mừng đến tuyển Nhật – Ảnh: ASEANFootballNews

Ngay sau khi trọng tài Ivan Barton thổi còi kết thúc trận đấu giữa Nhật Bản với Đức ở bảng E World Cup 2022, trang ASEAN Football đã lập tức đăng tải dòng trạng thái trên Facebook: “Nhật Bản – Đức: 2-1. Niềm tự hào của châu Á”. 

Rất đông người hâm mộ châu Á, trong đó có Việt Nam cũng bình luận khen ngợi tinh thần chiến đấu tuyệt vời của đội bóng Samurai. Cổ động viên Phyo Aung Latt viết: “Tinh thần Samurai vẫn sống, một chiến thắng tuyệt vời của Nhật Bản. Chúng tôi luôn ủng hộ bạn”. 

Cổ động viên châu Á: Quá tự hào với màn trình diễn của tuyển Nhật - Ảnh 2.

Tuyển Nhật được gọi là “niềm tự hào của châu Á” sau chiến thắng ấn tượng trước Đức – Ảnh: Facebook

Tài khoản Emperor’s Gothik viết: “Đầu tiên là Saudi Arabia, giờ đây là Nhật Bản… mọi thứ thật đáng kinh ngạc. Cách đây bốn năm, Hàn Quốc từng đánh bại Đức, bây giờ đến lượt Nhật Bản cũng làm được điều đó… Thật tự hào cho bóng đá châu Á”. 

Người hâm mộ Edhy Deanindra Aelah bình luận: “Chúc mừng tuyển Nhật Bản. Đây là một trận đấu tuyệt vời của họ và họ xứng đáng giành chiến thắng. World Cup 2022 có lẽ sẽ là nơi chứng kiến bóng đá châu Á thật sự trỗi dậy”. 

Cổ động viên Việt Nam Hannah Nguyen cũng khen ngợi: “Thật tuyệt vời!!! Không ngờ Nhật Bản lại có một trận đấu tuyệt vời như thế. Bạn là niềm tự hào của người châu Á, chúng tôi tự hào về bạn”.