• Sun. Jun 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Cổ động viên châu Á: ‘Việt Nam quá mạnh, họ là đội bóng nữ số 1 Đông Nam Á’

  Byadmin

  May 21, 2022
  co dong vien chau a viet nam qua manh ho la doi bong nu so 1 dong nam a
  Cổ động viên châu Á: Việt Nam quá mạnh, họ là đội bóng nữ số 1 Đông Nam Á - Ảnh 1.

  Nhiều cổ động viên châu Á đã chúc mừng tuyển nữ Việt Nam – Ảnh: Facebook

  Sau chiến thắng 1-0 trước Thái Lan để bảo vệ thành công tấm huy chương vàng SEA Games, tuyển nữ Việt Nam đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các cổ động viên châu Á. Tài khoản Phạm Quyên viết: ‘Tuyệt vời các cô gái chiến binh áo đỏ’.

  Tài khoản Cô Bé Hay Cười cũng ca ngợi khi viết: “Tuyển nữ Việt Nam thật sự là những chiến binh Viking. Họ đã chiến đấu và cống hiến những gì tốt nhất. Thật tuyệt vời”. 

  Cổ động viên Lucky Luke khen ngợi: “Đội bóng tốt nhất đã chiến thắng. Việt Nam chứng minh họ xứng đáng hơn Thái Lan để giành vé dự World Cup bóng đá nữ 2023. Người hâm mộ Thái Lan cũng đừng buồn, các bạn sẽ có cơ hội khác ở những giải đấu sau”. 

  Người hâm mộ Nguyễn Thái Khang bình luận: “Những nhà vô địch tuyệt đối của SEA Games”. CĐV Thái Lan Pattaraphon Unruen cũng tâm phục khẩu phục khi thừa nhận: “Chúc mừng tuyển nữ Việt Nam, các bạn đã xứng đáng giành chiến thắng”. 

  Tuyển nữ Việt Nam lần thứ 7 đoạt HCV SEA Games Tuyển nữ Việt Nam lần thứ 7 đoạt HCV SEA Games

  TTO – Tối 21-5, tuyển nữ Việt Nam đã đánh bại Thái Lan 1-0 trong trận chung kết để đoạt HCV môn bóng đá nữ SEA Games 31. Đây là tấm HCV thứ 7 của tuyển nữ Việt Nam tại đấu trường SEA Games.