• Fri. May 27th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Cổ động viên Đài Loan ca ngợi đội nhà là ‘người hùng’ và ‘cảm thấy tự hào’ dù thua Việt Nam

  Byadmin

  Feb 6, 2022
  co dong vien dai loan ca ngoi doi nha la nguoi hung va cam thay tu hao du thua viet nam
  Cổ động viên Đài Loan ca ngợi đội nhà là người hùng và cảm thấy tự hào dù thua Việt Nam - Ảnh 1.

  Hiệp hội Bóng đá Đài Loan đã viết lời ca ngợi dành cho tuyển nữ Đài Loan sau thất bại 1-2 trước Việt Nam – Ảnh: Facebook CTFA

  Chỉ vài phút sau khi trận đấu kết thúc, trên trang Facebook có dấu tích xanh của Hiệp hội Bóng đá Đài Loan (CTFA) đã đăng dòng cảm ơn dành cho đội tuyển nữ Đài Loan. 

  CTFA viết: “Chúng tôi muốn cảm ơn tuyển nữ Đài Loan cho động lực thi đấu của họ. Dù chúng ta không giành vé trực tiếp nhưng tôi tin rằng bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được tinh thần của tuyển nữ Đài Loan trong mỗi trận đấu. 

  Cảm ơn những người hùng của chúng tôi! Bạn là niềm tự hào của chúng tôi. Xin hãy dành những tràng pháo tay nồng nhiệt nhất cho các cô gái này, họ đã trải qua một hành trình hết sức vất vả. Hãy tiếp tục chú ý đến màn trình diễn của đội tuyển nữ Đài Loan ở vòng đấu liên lục địa để tranh suất dự World Cup”. 

  Sở dĩ đội tuyển nữ Đài Loan được ca ngợi là do họ đã chiến đấu với tinh thần tuyệt vời, trong bối cảnh mà rất nhiều cầu thủ trụ cột của họ bị nhiễm COVID-19 không thể ra sân. 

  Bên dưới bài viết cảm ơn của CTFA, rất nhiều người hâm mộ Đài Loan cũng bày tỏ sự tự hào về đội nhà. Cổ động viên Lai Pinyu viết: “Các cô gái Đài Loan vất vả đủ rồi và ai cũng thấy tinh thần chăm chỉ của bạn”. 

  CĐV Yaring Wang bình luận: Các bạn thật vĩ đại! Trong một môi trường không thân thiện như vậy, người ta có thể vượt qua mà không do dự. Cầu mong các bạn sẽ tiếp tục chiến đấu và vượt qua mọi khó khăn thử thách”. 

  Người hâm mộ Louis Kuo-Hsuan Hwang viết: “Vẫn tiếc với kết quả nhưng tự hào về những gì mà các cô gái của chúng ta đã thể hiện”.