• Thu. Jul 7th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Cổ động viên Đông Nam Á: ‘Việt Nam quá mạnh so với Lào’

  Byadmin

  Dec 6, 2021
  co dong vien dong nam a viet nam qua manh so voi lao
  Cổ động viên Đông Nam Á: Việt Nam quá mạnh so với Lào - Ảnh 1.

  Nhiều cổ động viên dự đoán Việt Nam sẽ bảo vệ thành công ngôi vô địch dù chỉ thắng Lào 2-0 – Ảnh: Facebook ASEAN FOOTBALL

  Trước đối thủ Lào chơi phòng ngự chiều sâu khá tiêu cực, tuyển Việt Nam đã thể hiện lối đá tấn công đa dạng, ghi được 2 bàn thắng và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm. Điều này khiến Việt Nam nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ trên mạng xã hội. 

  Cổ động viên Jacky Yoy viết: “Một màn trình diễn tốt của đội tuyển Việt Nam. Tôi dự đoán các bạn sẽ bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup 2020”. 

  Tài khoản Huz X Ganss bình luận: “Tôi chắc chắn Việt Nam sẽ chiến thắng Suzuki Cup lần này, xin chúc mừng các bạn”. 

  Người hâm mộ Thái Lan Nattapong Sompetch thì ca ngợi lối chơi phòng ngự kiên cường của Lào: “Lào đã chơi quyết tâm và kỷ luật từ đầu cho đến hết trận. Nhưng Việt Nam ở một đẳng cấp khác, họ quá mạnh so với Lào”. 

  Tuy nhiên bên cạnh những lời khen ngợi, cũng có không ít lời chê bai hàng công của tuyển Việt Nam. CĐV Phiboon Sangkhathat ở Thái Lan nhận định: “Hôm nay Việt Nam đã chơi tốt và khả năng di chuyển khá hay. Nhưng các phương án tấn công của họ không đa dạng. Nếu chỉ chơi như thế này, họ khó lòng bảo vệ được chức vô địch”.