• Tue. Oct 26th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Cổ động viên Trung Quốc: ‘Nếu không thắng Việt Nam thì các cầu thủ nên giải nghệ hết đi’

  Byadmin

  Oct 7, 2021
  co dong vien trung quoc neu khong thang viet nam thi cac cau thu nen giai nghe het di
  Cổ động viên Trung Quốc: Nếu không thắng Việt Nam thì các cầu thủ nên giải nghệ hết đi - Ảnh 1.

  Cổ động viên Trung Quốc kêu gọi: ‘Nếu không thắng Việt Nam thì các cầu thủ và quan chức Trung Quốc nên về giải nghệ cả đi” – Ảnh: Sina Sports

  Trước trận đấu này, báo chí Trung Quốc gọi trận gặp Việt Nam là “trận đấu sinh tử” có ý nghĩa quyết định cho bộ mặt của bóng đá Trung Quốc.

  Trên các diễn đàn dành cho người hâm mộ bóng đá Trung Quốc, nhiều ý kiến cũng kêu gọi đội nhà phải đánh bại Việt Nam bằng mọi giá.

  Bình luận trên diễn đàn của Sina Sports, người dùng 7571196670 Huizhou tuyên bố: “Nếu các bạn không thể chiến thắng Việt Nam thì các cầu thủ, lẫn ban huấn luyện nên giải nghệ hết đi”.

  CĐV User 7470772203 ở Bắc Kinh cũng viết: “Nếu đội tuyển quốc gia mà thất bại trước Việt Nam thì Liên đoàn bóng đá Trung Quốc nên giải tán ngay lập tức”.

  Người hâm mộ GerryGao-Gaowei đến từ Chiết Giang cũng bình luận: “Chỉ cần dựa vào thể hình là đã có thể thắng Việt Nam rồi”.

  Dù vậy cũng có khá nhiều cổ động viên Trung Quốc rất e dè trước sức mạnh của Việt Nam. CĐV S_zhoujian viết: “Theo tôi thấy thì đội tuyển Việt Nam là một đội chơi rất có đầu óc. Còn đội bóng của Li Tie lại ‘chưa đủ khôn’, tôi nghĩ đây là trận đấu rất khó khăn của chúng ta”.

  Người hâm mộ User 5674406476 nhận định: “Đội tuyển Việt Nam biết rằng không có hi vọng góp mặt ở VCK World Cup 2022 nên họ sẽ chiến đấu vì danh dự. Họ chắc chắn không muốn thua trước Trung Quốc”.

  Ngoài ra cũng có rất nhiều ý kiến bi quan vì cho rằng HLV Li Tie “quá non”.

  Cổ động viên Trung Quốc: Nếu không thắng Việt Nam thì các cầu thủ nên giải nghệ hết đi - Ảnh 2.