• Tue. Aug 9th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Cổ động viên Trung Quốc: ‘Ngán quá rồi, giải tán đội tuyển quốc gia cho rồi’

Byadmin

Jul 20, 2022
Cổ động viên Trung Quốc: Ngán quá rồi, giải tán đội tuyển quốc gia cho rồi - Ảnh 1.

Báo chí Trung Quốc chỉ trích đội nhà sau thất bại 0-3 trước Hàn Quốc – Ảnh: Sina Sports

Ở trận đấu đó, Trung Quốc không chỉ thất bại về tỉ số mà còn gây thất vọng về lối chơi. Cụ thể họ đã chơi “tử thủ” khi chỉ có 20% thời gian kiểm soát bóng và có đúng 1 cú sút suốt 90 phút. 

Điều này đã khiến người hâm mộ Trung Quốc một lần nữa nổi giận, công kích đội nhà. Phóng viên Feng Zhen bình luận: “Chúng tôi đã tê liệt cảm xúc với đội tuyển nam. Có một người bạn của tôi đã hỏi rất hay là tại sao chúng ta lại đi coi những trận đấu như vầy?”. 

Bình luận viên Dong Lu viết: “Có chửi rủa nữa cũng vô ích. Hôm nay chính là kết quả đào tạo trẻ của Trung Quốc trong 15 năm qua, một tiếng thở dài!”. 

Cổ động viên Trung Quốc: Ngán quá rồi, giải tán đội tuyển quốc gia cho rồi - Ảnh 2.

Các cổ động viên Trung Quốc thất vọng với màn trình diễn của đội tuyển Trung Quốc, yêu cầu “giải tán đội tuyển” – Ảnh: Sina Sports

Người hâm mộ Jiaxing ở Zhejiang nói: “Tôi sẽ xem tất cả các giải đấu khác, nhưng tôi chỉ không muốn xem các trận đấu của các đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc. Họ không xứng đáng đại diện cho đất nước của chúng ta!”. 

Tài khoản 7644563902 Hebei viết: “Giải tán, hủy bỏ môn bóng đá nam đi thôi”. Cổ động viên Xiang Tai bình luận: “Tôi sẽ chẳng bao giờ xem đội tuyển nam Trung Quốc thi đấu nữa đâu. Đừng nhắc đến họ nữa, ngán quá rồi”. 

Tài khoản User 7748601658 bình luận ngắn gọn: “Tuyệt vọng”. Người hâm mộ Liangshan Yi viết: “Hãy quên bóng đá nam đi. Chúng ta hãy đi tắm và lên giường ngủ”. 

Tài khoản 7481030827 viết: “Đừng đá nữa! Mắc cỡ quá! Về nhà sinh con đi! Đẻ ra một vài lứa kế thừa có tinh thần bóng đá thực sự”.