• Mon. May 16th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Cổ động viên Việt Nam: ‘Cảm ơn tuyển quốc gia mang 3 điểm về cho mẹ’

  Byadmin

  Feb 1, 2022
  co dong vien viet nam cam on tuyen quoc gia mang 3 diem ve cho me
  Cổ động viên Việt Nam: ‘Cảm ơn tuyển quốc gia mang 3 điểm về cho mẹ - Ảnh 1.

  Đội tuyển Việt Nam nhận được “cơn mưa” lời khen từ khán giả nhà – Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

  Màn lì xì quá ấn tượng!

  Đây chính là thắng lợi lịch sử khi lần đầu tiên tuyển Việt Nam có điểm tại vòng loại thứ 3. Trong quá khứ, cũng chưa có đội bóng Đông Nam Á nào giành chiến thắng ở vòng này và càng đặc biệt hơn khi nó lại đến vào ngày mùng 1 Tết.

  CĐV Rosie Pham đã viết rằng: “Đây là màn lì xì lớn nhất Tết năm nay. Cảm ơn đội tuyển Việt Nam”. Người hâm mộ có nickname Thanh Binh thì viết: “Một chiến thắng đẹp, một món quà to lớn trong ngày đầu năm”.

  CĐV Bach Nguyen thì tỏ ra hài hước khi bắt chước ca khúc mới đây của Đen Vâu với bình luận: “Cảm ơn đội tuyển mang 3 điểm về cho mẹ”.

  Cám ơn huấn luyện viên Park Hang Seo

  Bên cạnh những lời cảm ơn, không ít người đã gửi lời chúc mừng đến HLV Park Hang Seo. CĐV Hanh Pham đã mạnh dạn bày tỏ: “Ông Park tạo cho người hâm mộ cảm giác chỉ cần có ông làm HLV thì đội tuyển sẽ làm lên lịch sử bất kể đội hình có bị tổn thất ra sao”. 

  Một người dùng khác thì nhận xét: “Thua ở AFF Cup là điều bình thường nhưng nhiều người đã vội chửi ông Park. Nay ông đã cho những người đó thấy mình vẫn đủ sức làm nên lịch sử. Xin cám ơn và chúc mừng ông”.

  Với một nhóm đông đảo CĐV khác thì chiến thắng này đã giúp khích lệ tinh thần cho họ. Những người này thậm chí hướng đến 2 trận còn lại của vòng loại thứ 3 với hy vọng tuyển Việt Nam sẽ giành thêm vài điểm nữa.

  Cổ động viên Việt Nam: ‘Cảm ơn tuyển quốc gia mang 3 điểm về cho mẹ - Ảnh 2.