• Tue. Nov 30th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Có duyên ắt sẽ gặp, có nợ sẽ thành đôi

  Byadmin

  Nov 25, 2021
  co duyen at se gap co no se thanh doi
  logo default

  Mình 24 tuổi, sinh ra và lớn lên ở ngoại thành Hà Nội, là kỹ sư mới ra trường được một năm, sống và làm việc tại TP Hải Dương.

  Đầu thư, cho mình xin phép được gửi tới các độc giả của VnExpress lời chúc sức khỏe và hạnh phúc. Mình đã theo dõi và đọc rất nhiều bài viết trong chuyên mục Hẹn hò, Tâm sự và cảm thấy “wow”, thật là tuyệt vời khi được đọc và cảm nhận những câu chuyện, chia sẻ, góp ý, những năng lượng tích cực tại đây. Hôm nay mình mạnh dạn gửi vài dòng lên đây, biết đâu được bén duyên với ai đó thì thật tuyệt vời.

  Về ngoại hình, mình mới khám sức khỏe là cao 1,68 m, nặng 59 kg, sức khỏe tốt, mỗi tội mắt hơi kém.

  Về tính cách, mình được đánh giá là người vui vẻ, hòa đồng, cầu tiến trong công việc, luôn đúng hẹn và coi trọng lời hứa. Nhưng mình hơi gia trưởng và cầu toàn (có thể là điểm trừ lớn).

  Ở độ tuổi này, mình cũng như nhiều bạn trẻ khác đang mắc trong câu hỏi rằng giữa tình yêu và sự nghiệp, bạn sẽ lựa chọn bên nào? Đa số ý kiến để lại đều bày tỏ, phải có sự nghiệp vững chắc thì tình yêu mới bền chặt. Nhưng quan điểm của mình thì tình yêu là gia vị hoàn hảo không thể thiếu cho cuộc sống, nhất là tình yêu tuổi trẻ, sống hết mình trọn vẹn với thanh xuân, với tình yêu để sau này không phải hối tiếc. Không vì sự nghiệp mà vô tâm với tình yêu và cũng không vì tình yêu mà bỏ bê tương lai.

  “Cầm vàng còn để vàng rơi, yêu trai cơ khí đời đời an tâm”. Mọi người hay nói là trai kỹ thuật hơi khô khan và cứng nhắc nhưng mình cảm thấy đâu có như vậy nhỉ. Nếu gặp mình và trò chuyện, lời nói đó sẽ sai hoàn toàn. Mình năng động, cởi mở, tích cực nhưng đôi khi nguyên tắc không kém.

  Mình còn nhiều điều muốn chia sẻ hơn nhưng trên đây xin phép nói về bản thân và quan điểm cá nhân thôi. Mong rằng với đôi lời giới thiệu này, mình sẽ gặp được người phù hợp. Nếu có duyên ắt sẽ gặp, nếu có nợ sẽ thành đôi.

  Cảm ơn mọi người dành thời gian đọc bài viết. Giọng văn hơi lủng củng, mong mọi người bỏ qua nhé.

  Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc