• Sun. Jul 3rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Cô gái 25 tuổi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ El Salvador

  Byadmin

  Aug 1, 2021
  co gai 25 tuoi dang quang hoa hau hoan vu el salvador

  Alejandra Gavidia đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ El Salvador 2021, trong cuộc thi chỉ có bảy thí sinh tranh tài hôm 29/7.

  Bảy người tham dự gồm: Fabiola Samayoa, Nicole Álvarez , Krissia Zelaya, Fatima Calderón (con gái của nghệ sĩ Billy Calderón), Gabriela Colindres, Ingrid Chavez và Alejandra Gavidia.

  Theo trang Elsalvador, Alejandra Gavidia là thí sinh thấp nhất (1,64 m), không được chú ý từ đầu. Khán giả dự đoán Fátima Calderón hoặc Nicolle Álvarez đăng quang vì thể hiện xuất sắc ở các vòng đầu. Tuy nhiên, màn hùng biện rõ ràng, logic giúp Alejandra Gavidia chinh phục giám khảo, giành ngôi vị cao nhất. Cô nêu quan điểm về bạo lực giới, ủng hộ những người yếu thế và cộng đồng LGBT. Trước đó, tân hoa hậu nổi tiếng vì tích cực hoạt động cộng đồng, sáng lập tổ chức ủng hộ nhân quyền, bình đẳng giới.

  vượt qua sáu thí sinh giành Hoa hậu

  Alejandra Gavidia vượt qua sáu thí sinh giành danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ El Salvador trong chung kết ở thủ đô San Salvador. Ảnh: Reinado de El Salvador.

  Vì lý do cá nhân, Vanessa Velázquez – Hoa hậu Hoàn vũ El Salvador 2020 – không thể có mặt ở chung kết để trao vương miện cho Alejandra Gavidia. Tân hoa hậu sẽ đại diện El Salvador tranh tài tại Miss Universe lần thứ 70 ở thành phố Eilat, Israel, tháng 12 tới.

  Alejandra Gavidia cho biết tự hào và sẽ nỗ lực tại Miss Universe. Cô sinh năm 1996, có bằng cử nhân Quản lý công và thạc sĩ về tư vấn hình ảnh, chính trị. Mục tiêu của người đẹp trong hai năm tới là lấy bằng tiến sĩ tâm lý học. Cô thành thạo tiếng Anh, Pháp và Bồ Đào Nha.

  Từ năm 2018 đến nay, cô tham gia nhiều hoạt động, hùng biện ở các quốc gia như Tây Ban Nha, Bỉ, Argentina, Trung Quốc, Mexico, Thụy Sĩ, Cộng hòa Dominica… Năm ngoái, cô được Hội đồng Lập pháp El Salvador công nhận là “Người trẻ có tầm ảnh hưởng trẻ”.

  Tại cuộc thi này, ban giám khảo bất ngờ trao danh hiệu Hoa hậu Liên lục địa 2021 cho người đẹp Fabiola Samayoa – một trong sáu thí sinh còn lại, thay thế Levi Tony, người gần đây bị tước danh hiệu không rõ nguyên nhân.

  Thanh An