• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Cô gái Chăm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

  Byadmin

  Sep 26, 2021

  Đàng Vương Huyền Trân – cô gái Chăm ở Ninh Thuận – gây chú ý tại cuộc thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với chiều cao 1,76 m.

  Trong bức ảnh đăng trên fanpage cuộc thi, Huyền Trân diện trang phục truyền thống của người Chăm, trang điểm nhẹ nhàng. Cô cho biết cảm thấy bất ngờ và vui khi nhận hàng chục nghìn lượt tương tác cùng bình luận khen ngợi của khán giả. Cô sinh năm 2001 có số đo ba vòng 86-64-96 cm, đang theo học Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM.

  Huyền Trân được khán giả khen với lợi thế chiều cao, hình thể và gương mặt tự nhiên. Ảnh: Fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

  Huyền Trân được khán giả khen với lợi thế chiều cao, hình thể và gương mặt tự nhiên. Ảnh: Fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

  Huyền Trân cho biết từ khi học cấp hai, chiều cao của cô đã nổi trội hơn bạn bè cùng lứa. Điều này từng khiến cô tự ti nhưng giờ đây lại trở thành thế mạnh. Cô muốn tham gia cuộc thi để có cơ hội trải nghiệm, bước ra khỏi vùng an toàn. Bên cạnh đó, cô chuẩn bị kỹ các kiến thức về văn hóa, du lịch tỉnh Ninh Thuận để giới thiệu với khán giả. Bạn bè, người thân đều ủng hộ cô tham gia cuộc thi và khuyên cô đặt mục tiêu trải nghiệm, không áp lực về kết quả.

  Người đẹp xem Hoa hậu H’Hen Niê là nguồn cảm hứng, hình mẫu cô muốn hướng tới: “Những gì chị H’Hen Niê đã làm tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tạo cho tôi động lực để ghi danh. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để mang lại tiếng nói cho các cô gái dân tộc thiểu số”.

  Các vòng sơ khảo tại Hà Nội và TP HCM đều bị hoãn vì dịch, ban tổ chức vẫn nhận hồ sơ ghi danh. 70 thí sinh được chọn sẽ bước vào chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong một tháng. Vòng chung kết diễn ra vào cuối năm nay ở Long Hải (Bà Rịa – Vũng Tàu), đêm chung kết ở TP HCM. Trong quá trình thi, thí sinh sẽ tham gia quảng bá du lịch, đi từ thiện tại TP HCM và các tỉnh thành như Hà Nội, Vũng Tàu, Đà Lạt, Bảo Lộc, Bến Tre…

  Năm nay, cuộc thi trao thêm các giải phụ gồm: Người đẹp Biển, Người đẹp Ảnh, Người đẹp Bản lĩnh, Người đẹp Thể thao, Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Áo dài, Người đẹp Thân thiện, Người đẹp Tài năng. Tân hoa hậu sẽ nhận giải thưởng gồm vương miện, tiền mặt và suất đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2022.

  Vân An