• Wed. Sep 14th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Cô gái dịu dàng mong gặp chàng trai tử tế

Byadmin

Aug 10, 2022

Em là cô gái nhỏ nhắn, hài hước, sống tình cảm, có công việc tự lo được cho bản thân, đang ở vùng Kanto, Nhật Bản.

Rất muốn được chung vui với các đôi trên Hẹn hò nên hôm nay em liều viết một bài thử vận may cho riêng mình. Cỏ bốn lá và cỏ năm lá em đã tự tìm thấy nên giờ chỉ mong có đủ may mắn để gặp được anh – chàng trai tốt bụng của riêng em.

Nếu anh mong muốn gặp được cô gái chân dài tới nách, xin mời anh nhẹ nhàng lướt qua bài em nhé. Em – cô gái nhỏ nhắn, cao dưới 1,6 m, chuẩn ba vòng (cười), được khen là có làn da trắng, cute, hài hước, khi đã đủ thân có thể khiến anh cười cả ngày, chưa từng kết hôn. Em thích chạy bộ, đọc sách, không giỏi nấu ăn nhưng rất thích vào bếp. Em tự thấy mình không mang độc dược, sống tình cảm nên nếu anh thích cô gái hơi đanh đá thì em không phải là sự lựa chọn phù hợp. Em chỉ bình thường, không giỏi làm kinh tế, có công việc tự lo cho bản thân.

Về anh: mong gặp được chàng trai hiền lành, độc thân, nghiêm túc trong chuyện tình cảm, có công việc tự lo được cho chính mình, biết bản thân cần gì và muốn gì, thích đọc sách, tử tế, hòa đồng, lễ phép với người lớn tuổi và có hiếu với bố mẹ. Tuổi anh bằng hoặc lớn hơn em bảy tuổi trở lại (mấy em nhỏ tuổi hơn vui lòng tránh ra để cho chị sớm tìm được tấm chồng như ý nhé). Anh đang sống và làm việc tại Nhật nhé, em ở vùng Kanto.

Em viết hơi nhiều quá nhỉ, nhưng mong sẽ nhận được email của anh – người cảm được những gì em viết. Chân thành cảm ơn mọi người đã ghé qua bài viết của em và hãy để lại chút hương, hay hoa lá cành gì cũng được, còn gạch đá thì thôi, em xin né (cười). Chúc mọi người sức khỏe.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

DMCA.com Protection Status