• Mon. May 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Cô gái làm trong ngành ngoại thương tìm ‘mây cùng tầng’

  Byadmin

  Sep 14, 2021
  co gai lam trong nganh ngoai thuong tim may cung tang
  logo default

  Em vừa bước sang tuổi 30, thuộc típ phụ nữ truyền thống pha lẫn hiện đại.

  Anh có biết trong 6 quy luật của vũ trụ, bên cạnh luật nhân quả, em tâm đắc nhất quy luật nào không? Đó là luật hấp dẫn, ý nghĩa của nó là những gì cùng tần số sẽ thu hút nhau, hay nói một cách dễ hiều là “mây tầng nào sẽ gặp mây tầng đó”.

  Em không quá tham vọng những gì vượt quá tầm với hay khả năng của mình mà chỉ muốn đi tìm sự phù hợp. Trong em, có sự tự tin vì luôn cố gắng tự hoàn thiện bản thân nhưng đồng thời tự ý thức được mình đang ở đâu. Vậy em chia sẻ chi tiết hơn về “đám mây nhỏ” này nhé.

  Em vừa bước sang tuổi 30, cái tuổi chịu rất nhiều áp lực từ xã hội và gia đình về chuyện tình cảm, sự nghiệp. Em thừa nhận bản thân luôn khao khát có một tình yêu và mái ấm riêng nhưng cũng không vì thế mà coi áp lực tuổi tác là rào cản. Vì em luôn nghĩ mình có những giá trị riêng và không phụ thuộc vào tuổi sinh học. Hơn nữa nếu coi tình yêu là cuộc chinh phục một cung đường thì sự phù hợp được coi như vạch xuất phát của hai người, nhưng sự rung cảm mới chính là yếu tố giúp họ đi được đường dài.

  Em tốt nghiệp trường đại học top đầu thuộc ngành kinh tế, làm việc trong lĩnh vực ngoại thương nên tiếng Anh là bắt buộc. Ngoài ra, em biết thêm một hai ngôn ngữ khác. Em làm việc và sống tại Hà Nội, quê cách thủ đô khoảng 50 km. Vậy nên anh ở trong bán kính 100 km tính từ Hà Nội thôi và học vấn ngang bằng hoặc cao hơn em nhé.

  Về ngoại hình, em hơi thấp một chút nhưng không coi đó là điểm trừ và luôn tự cải thiện bằng trang phục và tập luyện. Bởi vậy em vẫn luôn được nhận xét là một cô gái xinh xắn và nhẹ nhàng. Hơn nữa theo quan điểm của em, vẻ đẹp của người phụ nữ (cũng như mọi người) nằm từ sâu trong tâm hồn và chính điều đó sẽ toát ra và tạo nên thần thái của người đó. Em luôn tự tin mình là một người có tâm hồn đẹp và nhân hậu, biết đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn. Vậy nên anh cao một chút càng tốt nhé, để cải thiện thế hệ sau (cười). Còn nếu anh đang đi tìm một cô chân dài, vui lòng đừng gửi thư cho em, sẽ chỉ làm tốn thời gian của cả hai. Bởi em biết khi một người đã có những tiêu chuẩn mặc định, dù có cố gắng tự động viên bằng cách lấy các điểm tốt của đối phương ra khỏa lấp thì tiêu chuẩn kia chỉ giảm đi một chút chứ luôn tồn tại, luôn là một nỗi niềm canh cánh trong lòng người đó.

  Em thuộc típ phụ nữ truyền thống pha lẫn hiện đại. Truyền thống là ở nếp sinh hoạt và vẫn giữ những phẩm chất của người phụ nữ Á Đông. Em vẫn dậy sớm, tập thể dục, nấu cơm mang đi làm và giữ thói quen ăn uống ở nhà. Còn hiện đại ở chỗ em là cô gái năng động, từ thời sinh viên đã hay tham gia các lớp học, các câu lạc bộ và hoạt động xã hội. Nếu được, em sẽ dẫn anh tới những nơi đó và em tin là anh sẽ thích.

  Bên cạnh đó, em là người kiên định, dám theo đuổi con đường lâu dài mà mình hướng đến. Tất nhiên em cũng phải điều chỉnh định hướng của mình và từng phải bắt đầu lại từ con số 0 với rất nhiều khó khăn. Bởi vậy em mong anh có lập trường, định hướng và luôn trau dồi kiến thức, tự hoàn thiện bản thân nhé.

  Về sở thích, em thích đi du lịch. Địa điểm dừng chân mong muốn sắp tới của em là Tà Xùa. Anh có muốn đi cùng không? Em muốn đắm chìm giữa biển mây trên đó, nghĩ đến thôi đã thấy thật tuyệt. Ngoài ra em rất thích đọc sách và đặc biệt bị lôi cuốn bởi những cuốn sách viết về nhân loại cũng như những nền văn minh cổ đại. Nếu anh cũng thích đọc sách thì thật tốt, chúng mình sẽ cùng xây dựng một kệ sách và lan tỏa những giá trị đó tới mọi người.

  Về tương lai, em muốn mình có hai nguồn thu nhập, một là nguồn thu nhập thụ động từ lương, nguồn thứ hai là từ kinh doanh, một mảng mà em đã có đôi chút kinh nghiệm. Ngoài công việc văn phòng, em đang kinh doanh thêm và đã có những kế hoạch kinh doanh khác trong tương lai. Nếu có thêm người đồng hành cùng sở thích kinh doanh, quả thực là nguồn động lực to lớn.

  Bài viết của em có lẽ hơi dài nhưng em tin nếu mình thực tâm dốc lòng bỏ công sức cho một bài viết thì sẽ nhận lại điều tương tự, bởi chân tình sẽ đổi lấy chân tình, còn hời hợt sẽ nhận lại sự hời hợt. Mong anh suy nghĩ kỹ và thực sự nghiêm túc trước khi gửi thư cho em nhé.

  Tặng anh và độc giả một câu nói trong cuốn sách mà em rất tâm đắc: “Khi bạn khao khát một điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hợp lực lại để giúp bạn đạt được điều đó”.

  Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc