• Sat. Jul 2nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Cô gái miền Trung thẳng thắn, chung thủy tìm anh

  Byadmin

  Aug 5, 2021
  co gai mien trung thang than chung thuy tim anh
  logo default

  Em 29 tuổi, quê ở miền Trung, làm việc ở một công ty nước ngoài.

  Trải qua vài mối tình, có lẽ có duyên nhưng không có nợ nên giờ đây em cần một ngưởi con trai hiền lành, nghiêm túc trong chuyện tình cảm, không hút thuốc và có trách nhiệm với gia đình.

  Em không theo đạo Phật nhưng tin vào Phật và báo ứng nhân quả. Ngoại hình của em khá, ưa nhìn. Em thích nấu ăn, thi thoảng mới đi ăn ngoài để thay đổi không khí; thích chăm sóc gia đình; là người sống tình cảm và biết để ý đến mọi người xung quanh.

  Trong chuyện tình cảm, em không thích lừa dối. Nếu cảm thấy cả hai không còn tình cảm nữa thì chia tay. Em thích mẫu con trai chung thủy. Chuyện quá khứ của anh và em không nhắc tới, nhưng nếu đã xác định tới với nhau thì sự chung thủy là không thể thiếu.

  Em không thích người khoa trương và hay khoe khoang, chuyện riêng chỉ nên để hai người giải quyết. Em không yêu cầu anh phải có nhà, vì giờ em cũng chưa có, quan trọng là cả hai tôn trọng và cùng nhau cố gắng xây dựng gia đình.

  Em không muốn làm mất thời gian của cả hai cũng không muốn bông đùa, vì vậy, nếu anh cảm thấy có thiện cảm, hãy gửi mail cho em, chúng ta cho nhau cơ hội, biết đâu có cơ duyên lại gặp nhau.

  Vậy nhé.

  Ký tên: cô gái thẳng thắn

  Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc