• Sun. Jun 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Cô gái quyến rũ anh mỗi ngày

  Byadmin

  Jul 29, 2021
  co gai quyen ru anh moi ngay
  logo default

  Cách tốt nhất để quyến rũ một người là hoàn thiện chính bản thân mình.

  Em 29 tuổi, sinh ra ở Hải Phòng, làm công việc văn phòng tại Hà Nội. Về ngoại hình, em được nhận xét là cao ráo, ưa nhìn, trông trẻ hơn tuổi, có khuôn mặt giống ca sĩ Hồng Nhung. Về tính cách, vì lớn lên ở cả Hải Phòng và Hà Nội, chịu ảnh hưởng của hai miền đất cảng và đất kinh kỳ nên tính em vui vẻ, chính trực nhưng cũng biết cách cư xử nhã nhặn, dịu dàng.

  Em luôn nghĩ rằng cách tốt nhất để quyến rũ một người là hoàn thiện chính bản thân mình. Những năm qua, em luôn cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, để quyến rũ anh đó mà. Anh chắc chưa biết tới em (cười). Đó là lý do vì sao hôm nay em viết lá thư này, mong anh biết có một cô gái vẫn luôn vì chúng ta mà cố gắng và nhắn anh là đến lúc chúng ta nên gặp nhau rồi anh thương mến à.

  Với sự cố gắng dài hạn của mình, em có công việc ổn định, tương lai tốt. Ngoài công việc toàn thời gian, em cũng xác định được thế mạnh của mình và có định hướng cụ thể, tận dụng thế mạnh để đạt tới tự do tài chính. Còn về sự cố gắng ngắn hạn thì hàng ngày em đều làm một điều gì đó tốt hơn hôm qua: tập thể dục lâu hơn mấy phút, ăn thêm một chút rau xanh nữa hay là học thêm vài từ mới tiếng Anh.

  Em muốn tìm anh – người có công việc ổn định, chí tiến thủ, có ước mơ và làm việc chăm chỉ để hiện thực hóa ước mơ của mình. Em nghĩ những người chăm chỉ làm việc sẽ là bạn đồng hành tốt nhất trên con đường xây dựng một gia đình no ấm, vẹn tròn: để con cái chúng ta sẽ được học ở trường tốt, gia đình mình có thời gian và điều kiện tận hưởng những điều tốt đẹp nhất của cuộc sống. Ngoài ra, anh đừng lớn hơn em quá 10 tuổi, chưa từng kết hôn và nghiêm túc với em nhé. Em chỉ có mấy tiêu chí cơ bản vậy thôi, câu chuyện còn lại em xin nương nhờ sự dễ thương của cả hai đứa mình để ra quyết định (cười).

  Nếu anh đã đọc tới đây chứng tỏ là mình có duyên rồi anh nhỉ. Gửi thư cho em nhé, em hứa sẽ trả lời thư anh.

  Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc