• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Cô gái truyền thống, nhẹ nhàng tìm duyên

  Byadmin

  Feb 3, 2022
  co gai truyen thong nhe nhang tim duyen
  logo default

  Mình là cô gái gốc miền Trung, sinh ra và lớn lên tại Bình Phước.

  Về ngoại hình, mình cao ráo, ưa nhìn, da ngăm (đặc sản nắng gió Bình Phước – cười). Về tính cách, mình sống tình cảm, biết suy nghĩ cho gia đình, có điều tính mình hướng nội và trầm nên nhiều người gặp lần đầu sẽ thấy mình hơi khó gần (cái này do mình chứ không phải do ai hết nên mình sẽ tự sửa dần).

  Mình trải qua vài mối tình, trên trang Hẹn hò này cũng có, ngoài đời cũng có nhưng có lẽ chưa đủ duyên nên cả hai không đi xa được. Mình thuộc típ con gái thiên về truyền thống nên cũng khá nhẹ nhàng và sống hướng về gia đình.

  Môi trường làm việc của mình khá tốt, tuy nhiên các anh trong công ty đều đã có gia đình. Do đó, mình viết vài dòng lên đây, hy vọng có thêm nhiều bạn mới để đầu năm có thêm người trò chuyện, còn xa hơn nữa, có thể nên duyên với nhau.

  Mong bạn nam gửi thư cho mình cũng ở Bình Phước hoặc Bình Dương, vì mình không thích yêu xa. Mình thích quen nhau, ở gần nhau, có thể chăm sóc và quan tâm lẫn nhau. Còn về tính cách, mình mong anh trưởng thành hơn mình và hướng về gia đình giống mình.

  Qua đôi dòng trên thư không thể nói hết được. Còn những điều khác, khi nào trò chuyện nhiều hơn, mình sẽ chia sẻ nhiều hơn.

  Chúc các bạn, nếu đọc được bài mình viết sẽ tìm được người đồng hành với mình và mình chúc bản thân cũng vậy.

  Chúc mọi người năm mới nhiều sức khoẻ nhé.

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc