• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Cô gái xinh xắn, nhẹ nhàng tìm người đồng hành

  Byadmin

  Feb 5, 2022
  co gai xinh xan nhe nhang tim nguoi dong hanh
  logo default

  Em 34 tuổi, quê ở miền Tây Nam Bộ, sống và làm việc tại TP HCM.

  Những ngày tất bật nhưng đôi lúc em cảm thấy trống trải và chạnh lòng vì cỡ tuổi em, bạn bè đã ổn định gia đình cả rồi. Thế nên lần này em mạnh dạn gửi bài, hy vọng tìm được anh – mảnh ghép còn lại của cuộc đời em.

  Em có ngoại hình cân đối, ưa nhìn, được nhận xét là xinh và trẻ hơn tuổi, là cô gái nhẹ nhàng, sống vui vẻ, tình cảm, hướng thiện, có công việc ổn định và chưa từng kết hôn.

  Qua chuyên mục này, em mong muốn gặp được người phù hợp để có thể tìm hiểu nghiêm túc và kết hôn. Mong anh chân thành, chững chạc, công việc ổn định, biết chia sẻ và yêu thương gia đình. Anh có thể nhậu được nhưng đừng hút thuốc nhé. Nếu anh thích tập thể dục, chúng ta có thể cùng nhau chạy bộ hoặc cuối tuần đi bơi. Nếu anh thích nấu ăn, em sẽ rất vui vì chúng ta vào bếp cùng nhau. Nếu anh thích du lịch thì quá tuyệt, vì chúng ta sẽ cùng khám phá và tận hưởng sau những ngày làm việc căng thẳng.

  Nếu anh muốn biết thêm về em, hãy cứ gửi mail cho em nhé. Cảm ơn vì đã đọc bài viết. Chúc độc giả của VnExpress một năm mới nhiều sức khỏe và luôn bình an.

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc