• Sat. Aug 20th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Cô giáo hiền lành mong tình yêu bình dị

Byadmin

Jul 18, 2022

Chào anh – người con trai em đang tìm kiếm, anh đang ở đâu, có tìm em như em đang tìm kiếm anh không?

Anh là mặt đất rộng

Em là chiếc là xanh

Nếu một ngày lá rụng

Có chạm vào tim anh

Em sinh ra và lớn lên ở một nơi thanh bình tại Hà Nội. Có thể nói em là cô gái khá hiền lành, nhiều năng lượng tích cực, nề nếp và gia giáo. Bố mẹ giờ cũng mong muốn em có thể tìm được người yêu thương thật lòng, có thể nắm tay em mãi mãi về sau.

Em tốt nghiệp đại học, công việc ổn định về giảng dạy tại Hà Nội. Về ngoại hình, em cao 1,55 m, nặng 4x kg, dễ nhìn. Quan điểm của em thì xấu đẹp là tùy cảm nhận mỗi người, chỉ cần cảm thấy nhau hợp là được.

Về tính cách, mới đầu có chút nghiêm túc, rụt rè nhưng tiếp xúc đủ nhiều, anh sẽ thấy em khá tinh nghịch và vui vẻ. Em thuộc típ người sống nội tâm, biết lắng nghe và cảm thông cho người khác. Vì vậy luôn muốn nửa kia luôn quan tâm, yêu thương, cưng chiều em. Em coi trọng tình cảm, chân thành và mong muốn có một tình yêu nghiêm túc, giản đơn và bình dị.

Em thích xem phim tình cảm, chạy bộ vào buổi chiều, ngắm ánh hoàng hôn, ăn những món tự tay mình làm và thích học ngoại ngữ. Hy vọng anh có thể cùng em làm những điều mình thích, cùng nấu ăn và xây dựng hạnh phúc của chúng mình.

Mong anh chân thành, hiền lành, sống có trách nhiệm, biết lắng nghe và quan tâm đến em. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, em mong chờ những phút giây cả hai dành cho nhau, chia sẻ mọi thứ về công việc, mục tiêu, quan điểm sống.

Anh đã sẵn sàng gửi thư cho em rồi chứ? Hy vọng sớm nhận được thư của anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc