• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Cô giáo tiểu học tìm người cùng rước đèn trung thu

Byadmin

Jul 22, 2022

Em 26 tuổi, là cô giáo tiểu học, quê ở Bình Thuận nhưng chọn Sài Gòn là nơi học tập, làm việc và xây dựng gia đình nhỏ ấm áp.

Em cao 1,59 m, nặng 48 kg, không quá xinh đẹp nhưng cũng được nhận xét khá đáng yêu và sẽ không làm anh thất vọng với gia đình, bạn bè đâu (cười). Em rất nghiêm túc trong công việc và các mối quan hệ.

Khi em viết những dòng này, bản thân vẫn không nghĩ thời gian trôi nhanh như vậy. Mới ngày nào em nhận giấy báo đậu đại học, mà nay đã đi dạy được bốn năm rồi. Cái suy nghĩ “Trên đầu không có ô, phải chạy nhanh hơn người khác” đã làm em miệt mài làm việc mà quên đi anh – người em đang tìm kiếm, người sẽ cùng em viết tiếp chặng đường đầy sắc màu phía trước.

Em rất thích trẻ con, thích nấu những món ngon cho người mà em yêu thương. À, anh có thích cầu lông không? Cuối tuần chúng ta cùng nhau đi tập thì còn gì bằng, anh nhỉ (cười).

Em là con của Chúa. Nếu anh cùng tôn giáo với em, chúng ta cùng đi nhà thờ vào mỗi cuối tuần nhé anh. Còn nếu anh ngoại đạo, em rất mong có thể cùng anh tìm hiểu về đạo Thiên Chúa, giúp anh có cái nhìn tốt hơn về tôn giáo của em. Đạo nào cũng hướng con người chúng ta đến cái tốt, cái lương thiện, phải không anh?

Mong người đàn ông của em phải có đạo đức, lớn tuổi hơn em, có sự nghiệp, có ý chí, yêu thương, chiều chuộng em, sẵn sàng chia sẻ buồn vui với nhau để cùng xây dựng gia đình nhỏ này.

Còn nhiều điều em muốn chia sẻ cùng anh và cũng muốn lắng nghe câu chuyện cuộc sống của anh.

Mong thư anh. Cảm ơn anh vì đã đến.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc