• Fri. Jul 1st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Có Hoàng Đức và Tuấn Anh, tuyển Việt Nam không lo sự vắng mặt của Hùng Dũng

  Byadmin

  Dec 4, 2021
  co hoang duc va tuan anh tuyen viet nam khong lo su vang mat cua hung dung

  Hoàng Đức trưởng thành nhanh chóng khi được đá nhiều ở tuyển Việt Nam

  Độc Lập

  Phía chủ nhà Singapore không cấp giấy mời để Đỗ Hùng Dũng nhập cảnh thi đấu tại AFF Suzuki Cup 2020 là điều đáng tiếc. Tuy nhiên, trên thực tế, sự vắng mặt của tiền vệ vừa khỏi chấn thương này không hề ảnh hưởng đến sức mạnh của tuyển Việt Nam.

  HLV Park Hang-seo đã chuẩn bị cho tuyển Việt Nam đến AFF Cup mà không có phương án Đỗ Hùng Dũng. Cho đến khi phía CLB Hà Nội bật đèn xanh cho Dũng tham gia đội tuyển, vị thuyền trưởng tuyển Việt Nam mới điền tên Dũng vào danh sách để giúp anh có lại cảm giác bóng sau thời gian dài phải điều trị chấn thương.

  Phát biểu trong buổi họp báo trước giải, vị HLV người Hàn Quốc nói rõ: “Hùng Dũng được gọi vào tuyển Việt Nam để cậu ấy tìm lại cảm giác thi đấu. Ở thời điểm này yêu cầu cậu ấy ra sân và thi đấu tốt là rất khó”.

  Kể từ khi Hùng Dũng nghỉ thi đấu, HLV Park Hang-seo xây dựng bộ đôi tiền vệ trung tâm là Tuấn Anh và Hoàng Đức. Hai cầu thủ một HAGL, một Viettel nhưng thi đấu rất ăn ý. Tuấn Anh đá thấp hơn trong vai trò tiền vệ trụ còn Hoàng Đức dâng cao hỗ trợ tấn công. Cả hai cầu thủ này đều có kỹ thuật cá nhân tốt nên hứa hẹn giúp tuyển Việt Nam làm chủ khu trung tuyến.

  Tuấn Anh hứa hẹn chơi tốt ở vị trí tiền vệ trụ

  Độc lập

  Tại vòng loại thứ 3 World Cup khu vực châu Á 2022, trước các đối thủ vượt trội hơn hẳn nhưng Tuấn Anh và Hoàng Đức đã chơi hay để giúp Việt Nam không quá lép vế về thế trận.

  Kinh nghiệm qua 6 trận đấu trước các đối thủ mạnh này là tài sản quý giá để Tuấn Anh – Hoàng Đức giúp tuyển Việt Nam khống chế khu vực giữa sân, giành quyền kiểm soát bóng tốt hơn để hướng đến các chiến thắng.

  HLV Park Hang-seo không lo lắng trong việc thiếu vắng Hùng Dũng, bởi ông biết rõ rằng, hai cậu học trò cưng Tuấn Anh – Hoàng Đức mà ông tin dùng bấy lâu nay, đủ sức góp công giúp tuyển Việt Nam bảo vệ thành công ngôi vô địch.

  Tin liên quan