• Sat. May 28th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Cơ hội đầu tư tại sân golf CitiGolf với 1.000 USD

  Byadmin

  Sep 21, 2021
  co hoi dau tu tai san golf citigolf voi 1 000 usd

  Dự án chuỗi sân tập công nghệ cao CitiGolf vừa công bố gọi vốn lần đầu, với mục đích giúp golf thủ thoả mãn đam mê và đầu tư sinh lời.

  CitiGolf là hệ thống chuỗi sân tập golf công nghệ cao với chiến lược thành lập hơn 40 sân tập khắp Việt Nam vào năm 2025. Đại diện dự án cho biết các sân tập của CitiGolf sẽ ứng dụng hệ thống công nghệ Inrangegolf tiên tiến của Anh Quốc.

  Hệ thống sẽ tích hợp các dịch vụ golf, bao gồm CitiGolf – Chuỗi sân tập golf ứng dụng công nghệ Inrangegolf của Anh; CitiGolf Academy – Chương trình huấn luyện và đào tạo chơi golf chuyên nghiệp; CitiGolf Shop – Chuyên bán các sản phẩm từ Golf và phụ kiện; CitiGolf Insurance: Bảo hiểm HIO, Bảo hiểm tai nạn trên sân

  Bên cạnh đó, hệ thống còn có Câu lạc bộ CitiGolf với hơn 1.000 thành viên, đa số là CEO, quản lý đến từ các doanh nghiệp lớn; CitiGolf VIP Club dành riêng cho các thành viên thượng lưu với đặc quyền ở các sân tập cá nhân.

  Sân golf CitiGolf nhìn từ xa. Ảnh: CitiGolf

  Sân golf CitiGolf nhìn từ xa. Ảnh: CitiGolf

  CitiGolf đang lên kế hoạch gọi vốn lần đầu tiên với chương trình Golf Member Offering bao gồm gói tham gia Khởi Đầu, tương ứng với khởi điểm từ 1.000 USD đến gói đầu tư Kim Cương cao nhất là 40.000 USD. Nhà đầu tư vừa có thể tham gia đầu tư, vừa chơi golf, vừa đồng sở hữu sân tập…

  Ông Lương Hoàng Hưng – Chủ tịch GolfViet chia sẻ: “Trong bối cảnh thị trường golf Việt Nam đang phát triển, CitiGolf nhắm đến mục tiêu chung cho cộng đồng. Đó là phương pháp đào tạo số lượng lớn golf thủ, người chơi mới để mở rộng và gia tăng nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác xoay quanh thị trường này”.

  Phối cảnh bên trong các sân golf tại CitiGolf. Ảnh: CitiGolf

  Phối cảnh bên trong các sân golf tại CitiGolf. Ảnh: CitiGolf

  Đại diện CitiGolf kỳ vọng sẽ mang lại giá trị kinh tế cùng tiềm năng lớn cho các chủ đầu tư và khách hàng, bình dân hoá, phổ cập trào lưu chơi golf đang nở rộ tại các nước phát triển đến với Việt Nam. “Đây là một dự án tiềm năng, mở ra cơ hội cho ngành Golf nói riêng và đầu tư sinh lời nói chung”, đại diện CitiGolf khẳng định.

  Ông Trương Thành Thông – Phó Chủ tịch Công ty cổ phần Golf Thủ Đức, Đồng sáng lập CitiGolf cho biết: “Từ đầu năm 2020, tôi nhận ra rằng số lượng sân golf ở Việt Nam, các tiện ích liên quan đến golf là quá ít so với nhu cầu của golf thủ. Vì vậy, việc cho ra đời hệ sinh thái golf là vô cùng cần thiết”.

  Đại diện dự án cho biết, sau khi mở bán gói đầu tư, hệ sinh thái CitiGolf sẽ bắt đầu mở rộng thị trường ra Đông Nam Á. Sân tập đầu tiên của CitiGolf dự kiến được khánh thành tại Thủ Đức vào tháng 3/2022.

  Song song với việc xây dựng các sân tập công nghệ cao, CitiGolf ra mắt ứng dụng CitiGolf Social – ứng dụng dành riêng cho golf thủ, theo đó là các dịch vụ golf cao cấp khác. Dự kiến tháng 12/2024, CitiGolf sẽ được niêm yết trên sàn chứng khoán.

  Thông tin chi tiết về đầu tư dự án CitiGolf: GMO.LPDI.io

  (Nguồn: CitiGolf)