• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Có mọi thứ trừ anh

Byadmin

Aug 6, 2022

Chẳng biết anh có nhớ tôi không, có đặt tôi vào vị trí nào đó trong tim không nhưng anh trong tôi có thể là mãi mãi.

Ngày hôm nay khi đã có những gì mình muốn như học vị, quốc tịch Mỹ, nhà đẹp, nhà nghỉ mát trên thuyền riêng, sự nghiệp ổn định, xe sang, chồng xứng đôi, con đẹp ngoan, cha mẹ được phụng dưỡng đủ đầy, nhóm bạn tiệc tùng hợp ý, thì…tôi lại thấy chẳng bao giờ có anh trong đời. Hạnh phúc mới của tôi luôn có anh ở trong lòng tôi. Mỗi cử chỉ hành động, ngoại hình và cách sống tôi đều răn mình phải đẹp, phải tu dưỡng thân tâm trí để xứng đáng với anh. Anh chỉ cách tôi năm tiếng lái xe nhưng sẽ khó có cơ hội gặp lại kiếp này.

>> Có nhiều thứ sau 15 năm phấn đấu trừ em

Mỗi khi say, tôi chỉ biết nghe piano một bài mà khóc đến khi ngủ thiếp đi. Tại sao anh không hẹn ước, không nói một lời để tôi đợi, để tôi có thể vì anh mà sống cực khổ xíu rồi chờ ngày anh thành tài? Đến hôm nay anh mới học xong, vẫn chưa kết hôn, chưa có nhà ổn định nhưng tôi tin với một người nhập cư thông minh, tài trí, chịu khó, kiên cường như anh sẽ có tất cả trong 10 năm nữa. Anh lạnh lùng, luôn bận việc thiện nguyện cho chùa, nghe những bản nhạc tình yêu buồn và cũng rất nhạy cảm. Anh không tấn công, không hứa hẹn mà mỗi lần gặp tôi là sau đó để lại một trời thương nhớ đầy kỷ niệm.

Sự ấm áp dịu dàng, nuông chiều tôi, lãng mạn, hiểu tôi nhất, tấm lòng chân thành trân trọng của anh dành cho tôi. Làm sao tôi có thể quên anh dù biết kiếp này sẽ không bao giờ có thể đến với anh.

Quyên

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc