• Fri. Jul 1st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Có nên cưới người bạn gái hung dữ

  Byadmin

  Aug 4, 2021
  co nen cuoi nguoi ban gai hung du
  logo default

  Tôi và bạn gái quen nhau được hai năm, tôi 31 tuổi còn em 24 tuổi. Tôi là quản lý của em, em là công nhân.

  Hồi mới quen thật hạnh phúc với tôi, cả hai dự định cuối năm kết hôn, rồi sau hai năm quen, tính cách thật của em lộ ra khiến tôi khó xử. Em là cô gái đẹp, chân dài, nhiều người theo đuổi nhưng chọn tôi vì theo em nói thì tôi có địa vị trong công ty. Tôi không phải gu của em, thậm chí em chê ngoại hình tôi xấu.

  Tình yêu của em dành cho tôi vô bờ, em lo tôi từng miếng ăn giấc ngủ. Em chu toàn, chung thủy, không đứng núi này trông núi kia. Em cũng rất thương người, ai nghèo khó hoặc đói rách là em cho tiền không tiếc. Có điều tính em rất hung dữ, hễ tôi hoặc người nhà làm gì trái ý hoặc không theo ý em là em chửi thậm tệ, dùng những lời cay nghiệt nhất để tôi bị tổn thương. Ví dụ những chuyện vặt như nấu cơm không theo trình tự nấu của em hoặc chỗ nấu cơm chưa lau dọn là em chửi, canh nhạt em cũng chửi. Có hôm tôi nấu canh dở quá, em hất cả nồi canh giữa nhà.

  Tôi bị giọng địa phương, đã cố sửa giọng nhưng mỗi lần lỡ từ nào đó là em lại chửi mắng. Em còn nói con cái sau này không được nói như tôi. Tôi và mẹ hay gọi video, em nói sao gọi lắm thế. Tôi nói em đừng can thiệp với chuyện này, em im lặng nhưng cũng kiểu khó chịu. Em đi làm xa nhà nhưng 5 năm chưa khi nào gọi cho ba mẹ ruột để hỏi han, ba mẹ gọi cũng không nghe, nếu chị gái gọi cho ba mẹ thì em nói chuyện ké một hai câu rồi thôi. Em bảo không thích nói chuyện với ai ngoài tôi, ngay cả ba mẹ và người thân.

  Em ở với chị gái, chị làm gì không vừa ý em cũng chửi chị, nhiều hôm chị phải ăn cơm trong nước mắt. Ba mẹ và gia đình em ai cũng bảo tôi chiều được em là giỏi. Mỗi lần về nhà em chơi, ba mẹ lại la em tại sao lại nói chuyện hỗn với tôi. Ngoài xã hội ai cũng khen em đẹp và nói chuyện dễ gần, đâu biết ở nhà em như nào. Bao nhiêu bực dọc trên công ty hay ngoài xã hội em đều mang về phòng trọ để xả lên tôi hoặc chị gái. Tôi nói người trong nhà là để thương yêu, người ngoài hãy đao búa; em lại làm ngược lại.

  Chửi xong em xem như chưa có chuyện gì, tôi hỏi em sao em lại cư xử thế, em bảo do tôi, phải chiều theo ý em thì sẽ chẳng có chuyện gì. Có vẻ em không có sự bao dung. Sau đó em lại vui vẻ, tôi buồn thì em bảo nhỏ nhen, để bụng, không hiểu và thương em; trong khi tôi biết tính em nên đều kiềm chế, nói những lời dễ chịu để em nguôi ngoai. Em lại xin lỗi và hứa lần sau sẽ sửa nhưng tôi thấy càng ngày càng cay nghiệt hơn. Tôi nói em đọc sách, xem những bộ phim ý nghĩa để biết khi làm tổn thương ai đó bằng lời nói thì vết thương rất sâu. Em không chịu, bảo không thích nên không làm theo, chỉ thích xem mấy phim trên mạng, rảnh thì vào mạng xã hội xem người nọ người kia sống sao.

  Từ đầu năm tới giờ cũng phải 10 lần em nói chia tay và đuổi tôi đi, xưng tao mày. Tôi tự lập, cũng khéo trong các mối quan hệ, không cờ bạc rượu chè, chưa khi nào có lời nói hay hành động gì làm em buồn phiền. Sau này có con, nhỡ con học những lời nói cay nghiệt từ em thì sao? Em mới học hết lớp 9, khác tôn giáo và khác quê với tôi, tôi phải làm sao đây?

  Huân

  Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc