• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Có nên xa chồng con để sang nước ngoài giúp chị gái

Byadmin

Jul 2, 2022

Chị gái là người tôi rất biết ơn, chị có kinh tế hơn nên hay giúp đỡ và cho tôi vay tiền mua nhà nhưng sau cũng cho luôn.

Chồng trước của chị theo gái, bỏ rơi vợ con, đến giờ không nhìn ngó hay trách nhiệm gì. Sau chị sang nước ngoài, gửi con cho bà ngoại, may mắn làm ăn thuận lợi và giờ có ba cửa hàng, kinh tế ổn. Chị không muốn lập gia đình nữa nên đã kiếm thêm một đứa con, giờ chị cũng sắp sinh rồi.

Mẹ và chị muốn tôi sang đó giúp chị trong giai đoạn khó khăn này, mình chị không thể xoay xở được, thuê người không khả thi lắm vì không có ai tin tưởng được, họ cũng không nhanh nhẹn. Bình thường chị quản lý họ cũng rất mệt mỏi. Tôi rất muốn sang nhưng bé sau mới 17 tháng tuổi, mẹ bảo mang bé về mẹ chăm cho. Tôi đang ở nhà nên công việc không ảnh hưởng gì, tính hết tháng cho con đi học và tìm việc làm. Chồng tôi gia trưởng, khó tính, cái gì mà không theo ý anh là anh chửi bới thậm tệ, mỗi khi có rượu anh sẽ nhắc lại để chửi.

>> Chồng cho chị gái tôi 500 triệu đồng mua nhà

Sống với người chồng như vậy nên tôi rất mệt mỏi, giờ chỉ sống vì hai đứa con, tình cảm dành cho chồng không còn. Xác định như vậy nên tôi hạn chế mọi sự xung đột với chồng để được yên ổn. Giờ tôi phân vân, không biết có nên mở lời với chồng về chuyện này không? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Ngọc

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc