• Mon. May 16th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Co-op Bank ra mắt ứng dụng ngân hàng số

  Byadmin

  Jan 7, 2022
  co op bank ra mat ung dung ngan hang so

  Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) ra mắt ứng dụng Ngân hàng số trên điện thoại di động (Co-opBank Mobile Banking) ngày 10/1.

  Đây là thành quả của nỗ lực và quyết tâm chuyển đổi số toàn diện của Co-opBank nhằm nâng cao chất lượng phục vụ các quỹ tín dụng nhân dân và khách hàng, đưa dịch vụ tài chính tiện ích, hiện đại đến người dân, nhất là ở vùng sâu, vùng xa.

  Ứng dụng Ngân hàng số Co-opBank trang bị những công nghệ mới như FaceID (xác thực đăng nhập bằng khuôn mặt), touch ID (xác thực đăng nhập bằng vân tay) hoặc Soft OTP(xác thực giao dịch bằng mã sinh tự động)…

  “Với thiết kế với giao diện thân thiện, các tính năng, dịch vụ sắp xếp khoa học, đơn giản, người dùng có thể dễ dàng thao tác và sử dụng các dịch vụ, tiện ích trên ứng dụng”, đại diện nhà băng này chia sẻ.

  Giao diện Ngân hàng số trên điện thoại di động Co-opBank Mobile Banking. Ảnh: Co-op Bank

  Giao diện Ngân hàng số trên điện thoại di động Co-opBank Mobile Banking. Ảnh: Co-op Bank

  Với mục tiêu trải nghiệm khách hàng đặt lên hàng đầu, Co-opBank đã tích hợp đa dạng dịch vụ, tiện ích từ cơ bản đến nâng cao trên ứng dụng. Theo đó, người dùng có thể thực hiện giao dịch như chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện, nước… tiết kiệm thời gian mọi lúc, mọi nơi.

  Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng tính năng QR Pay, quét mã VNPAY-QR, để thanh toán khi mua sắm tại các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng quần áo, nhà hàng, quán café hay mua hàng tại các hiệu thuốc, đi taxi…

  Co-opBank Mobile Banking cũng cung cấp những tiện ích hỗ trợ di chuyển, giải trí như đặt vé máy bay, vé xem phim… đáp ứng các nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

  Nhân dịp ra mắt ứng dụng ngân hàng số, từ ngày 10/1 đến 10/4, các khách hàng tham gia trải nghiệm và phát sinh giao dịch trên ngân hàng số Co-opBank Mobile sẽ nhận ngay ưu đãi tới 80.000 đồng. Co-opBank tặng 3.000 khách hàng đăng ký, kích hoạt thành công và phát sinh giao dịch đầu tiên trên ứng dụng 30.000 đồng vào tài khoản điện thoại.

  Ngân hàng cũng tặng 3.000 mã giảm giá VNPAY- QR trị giá 50.000 đồng một mã, áp dụng thanh toán cho đơn hàng từ 100.000 đồng cho khách hàng đăng ký, kích hoạt thành công và phát sinh giao dịch trên ứng dụng từ 51.000 đồng.

  Ngân hàng số của Co-op Bank được kỳ vọng mang lại làn gió mới trong giao dịch tài chính cho người dân vùng nông thôn. Tải ngay ứng dụng Co-opBank Mobile Banking trên AppStore hoặc GooglePlay để trải nghiệm. Ảnh: Co-op Bank

  Ngân hàng số của Co-op Bank được kỳ vọng mang lại làn gió mới trong giao dịch tài chính cho người dân vùng nông thôn. Tải ngay ứng dụng Co-opBank Mobile Banking trên AppStore hoặc GooglePlay để trải nghiệm. Ảnh: Co-op Bank

  Theo khảo sát của Statista, tính đến hết tháng 5/2021, Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia có lượng người dùng smartphone cao nhất thế giới, với hơn 61,37 triệu người, tương đương tỷ lệ 64% dân số đang sở hữu smartphone.Bên cạnh đó, theo báo cáo về hành vi người dùng của Facebook cùng GroupM Việt Nam năm 2020, tỷ lệ người dân nông thôn sử dụng smartphone là 92%. Từ những số liệu này, Co-op Bank cho rằng, nông thôn là thị trường tiềm năng để phát triển các dịch vụ trực tuyến, thúc đẩy nền kinh tế số phát triển.

  Bên cạnh đó, nông thôn cũng là thị trường chính của gần 1.200 quỹ tín dụng nhân dân đang hoạt động tại 57 tỉnh thành trong cả nước, với hơn 1,6 triệu thành viên, theo Co-op Bank. Do đó việc triển khai Co-opBank Mobile Banking được xác định là phương thức nhanh và hiệu quả để đưa dịch vụ tài chính đến với thành viên của quỹ tín dụng nhân dân và khách hàng của Co-opBank. Đây cũng là cơ hội giúp Co-opBank và các Quỹ tín dụng nhân dân tiếp cận với các thành viên, khách hàng mới, đặc biệt khu vực vùng sâu, vùng xa nhằm hoàn thiện chiến lược phát triển tài chính toàn diện ở Việt Nam.

  An Nhiên