• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Có thể chơi God of War trên PC mà không cần card đồ họa

  Byadmin

  Jan 17, 2022
  co the choi god of war tren pc ma khong can card do hoa

  Theo Aroged, God of War vừa chính thức ra mắt phiên bản dành cho PC, và điều rất thú vị là chất lượng hình ảnh của nó hiển thị siêu mượt ngay cả khi hệ thống PC của họ không phải là tốt nhất khi thiếu card đồ họa rời mà phải dựa vào card đồ họa tích hợp.

  Không cần đồ họa rời, người chơi God of War vẫn nhận được chất lượng đồ họa mượt mà

  Một ví dụ điển hình là bộ xử lý Ryzen 7 5700G – APU tốt nhất trên thị trường hiện nay với 8 lõi và 16 luồng trong lĩnh vực CPU và 512 lõi đồ họa GCN (Graphics Core Next). Dĩ nhiên, để tối ưu hóa trải nghiệm chơi God of War trên PC sử dụng APU này, người dùng sẽ phải truy cập vào BIOS và thiết lập kích thước VRAM của mình ở mức 4 GB.

  Các đánh giá cho thấy, khi thiết lập độ phân giải game ở chất lượng Full HD và chất lượng đồ họa ở mức Thấp, điểm số khung hình trung bình đạt được là 23 FPS. Mặc dù con số này không phải quá khủng khiếp nhưng rõ ràng sẽ mang đến trải nghiệm tốt cho người chơi một tựa game như God of War. Khi hạ chất lượng độ phân giải xuống còn 960 x 540 pixel, người chơi có thể trải nghiệm game ở chất lượng khung hình 45 FPS – một con số rất đáng chú ý.

  Người dùng cần truy cập vào thiết lập BIOS để điều chỉnh kích thước VRAM cho đồ họa tích hợp

  Ảnh chụp màn hình

  Người dùng cũng có thể tận dụng tính năng FidelityFX Super Resolution do AMD phát triển giúp tự động điều chỉnh các thiết lập. Với tính năng FSR này, người dùng có thể đặt chất lượng đồ họa ở mức Trung bình và chất lượng khung hình 30 FPS. Đó là những con số đáng kinh ngạc khi nhìn vào việc đây chỉ là một PC trang bị đồ họa tích hợp.

  Tin liên quan