• Wed. May 25th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Có thể giảm mỡ bụng mà không cần tập thể dục không?

  Byadmin

  Feb 24, 2022
  co the giam mo bung ma khong can tap the duc khong

  Muốn giảm mỡ bụng thì lượng calo nạp vào phải ít hơn tiêu hao. Do đó, nếu bạn quá bận rộn và không thể tập thể dục thì chỉ cần áp dụng ăn kiêng cũng có thể giúp giảm mỡ bụng, theo trang tin Pop Sugar (Mỹ).

  Nếu muốn giảm mỡ bụng mà không phải tập thể dục thì mọi người cần phải ăn uống lành mạnh và giảm lượng calo tiêu thụ

  SHUTTERSTOCK

  “Ăn quá nhiều calo sẽ khiến bạn tích trữ nhiều mỡ thừa. Để giảm mỡ, bạn phải đốt lượng calo dự trữ đó”, huấn luyện viên thể hình người Mỹ Jillian Michaels cho biết.

  Để giảm lượng calo nạp vào và đánh tan mỡ bụng, mọi người có thể áp dụng những cách sau:

  Ăn thực phẩm lành mạnh

  Nguyên tắc chung khi ăn uống để giảm cân là phải tránh xa các món nhiều đường, tinh bột. Đồng thời, thay thế những món này bằng các loại thực phẩm lành mạnh như trứng, thịt nạc giàu protein, cá, đậu phụ, ngũ cốc nguyên hạt, các loại quả hạch và dầu ô liu.

  Uống nhiều nước

  Uống nhiều nước sẽ giúp cơ thể thải ra độc tố tốt hơn. Ngoài ra, uống nhiều nước trước bữa ăn sẽ tạo cảm giác no và ăn ít hơn, nhờ đó giảm lượng calo nạp vào.

  Các chuyên gia sức khỏe khuyến cáo nên uống ít nhất 2,4 lít nước/ngày. Khi uống đủ nước, da cũng sẽ đẹp và sáng hơn.

  Tránh ăn thực phẩm nhiều dầu mỡ

  Nếu muốn giảm mỡ bụng, dù là có tập hay không tập thể thao, thì đều cần tránh ăn các lọai thực phẩm nhiều dầu mỡ như đồ chiên, gà rán. Thay vào đó, hãy ăn nhiều rau củ và trái cây.

  Tránh uống rượu và các loại nước có đường

  Khi đã muốn giảm mỡ bụng thì dù có yêu thích thế nào cũng cần tránh xa rượu bia, nước ngọt và các loại nước uống có nhiều đường khác.

  Giảm căng thẳng

  Căng thẳng khiến cơ thể tiết ra nhiều hoóc môn cortisol. Loại hoóc môn này sẽ kích thích cơ thể tích tụ nhiều mỡ thừa, đặc biệt ở vùng bụng.

  Để kiểm soát căng thẳng, mọi người hãy thử thiền, nghỉ ngơi, vẽ, viết nhật ký hay bất kỳ hình thức giải trí nào giúp thư giãn, theo Pop Sugar.

  Tin liên quan