• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Cơ thủ Trần Quyết Chiến ‘chống’ lại châu Âu ở bán kết giải Ankara World Cup 2022

  Byadmin

  Feb 26, 2022
  co thu tran quyet chien chong lai chau au o ban ket giai ankara world cup 2022

  Trần Quyết Chiến vào bán kết giải Ankara World Cup 2022 một cách rất thuyết phục

  Bước vào trận tứ kết Trần Quyết Chiến vẫn chơi khá chắc chắn và nhập cuộc rất tốt. Vẫn với những cú ra tay rất chính xác đã giúp cơ thủ Việt Nam liên tục dẫn điểm ngay khi trận đấu được bắt đầu. Bên cạnh đó, những đường bi “khép đạn” của anh rất khó đã nhiều lần khiến Martin Horn phải lắc đầu. Với lối chơi này cùng sự tận dụng rất tốt những cơ hội có được của mình, Trần Quyết Chiến đã khép lại hiệp 1 với tỷ số 26/9 bằng một series 11 điểm.

  Sau giờ nghỉ giải lao, tay cơ người Đức đã rất nỗ lực để rút ngắn tỷ số. Tuy nhiên, tay cơ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến vẫn chơi rất tập trung và “chắt chiu” trong từng đường cơ để tạo ra khoảng cách 40/20. Càng đánh càng hay, Trần Quyết Chiến đã giành chiến thắng rất thuyết phục với tỷ số 50/29 sau 23 lượt cơ và đạt hệ số rất cao 2.173.

  Trần Quyết Chiến đang thi đấu rất “thăng hoa” tại giải đấu World Cup

  CHỤP MÀN HÌNH

  Đối thủ trong trận bán kết của Trần Quyết Chiến ở Ankara World Cup 2022 sẽ là tay cơ của nước chủ nhà Tasdemir Tayfun (Hạng 7 TG), người đã đánh bại Nikos Polychrono (Hy Lạp) trong trận tứ kết khác. Cặp bán kết còn lại sẽ được diễn ra giữa tay cơ số 1 thế giới Dick Jaspers và Marco Zanetti (Ý, hạng 2 TG).

  Tin liên quan