• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Có tình cảm với nữ sinh viên

Byadmin

Jul 14, 2022

Ở tuổi 27, sau bao năm cố gắng tôi đã tốt nghiệp thạc sĩ và là giảng viên, sẽ không có gì đáng nói nếu tôi không gặp em.

Với tư cách là giảng viên trẻ, tôi luôn có tinh thần ham học hỏi, cầu tiến để giúp các bạn sinh viên có thể nắm vững kiến thức. Tôi sẵn sàng chia sẻ hết thảy những kinh nghiệm khi còn đi học cũng như trong quá trình thực tập trước đây của mình cho họ.

Em là cô gái với tinh thần lạc quan, vui vẻ và luôn ham học hỏi. Tôi nhận thấy ở em có rất nhiều điểm, tính cách giống mình. Có lẽ thế mà tôi và em nhanh chóng trở nên thân thiết. Từ những lần trao đổi vấn đề học tập đến chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống, tôi rung động với em từ lúc nào không hay.

>> Mối tình sinh viên với đại gia hơn 20 tuổi

Em kể với tôi về cuộc sống và ước mơ của bản thân. Em bảo rất ngưỡng mộ sự tài giỏi của tôi. Hiện tại tôi nhận em về làm học việc cho phòng thực hành của mình, điều đó khiến cả hai có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn. Tôi thật sự thích em dù em vẫn là sinh viên do tôi đứng lớp. Tôi độc thân, chưa người yêu, liệu tình cảm dành cho em có sai trái? Sau những lần trò chuyện, tôi nhận thấy em rất quý mến tôi. Có nên tiến thêm một bước để xác định mối quan hệ cho cả hai không?

Tôi sợ nếu chậm trễ sẽ đánh mất em. Em là cô gái vừa xinh xắn lại thông minh, nhiều người muốn theo đuổi em như tôi vậy. Liệu mối quan hệ thầy trò có là rào cản cho tình cảm giữa tôi và em? Mong độc giả góp ý. Chân thành cảm ơn.

Dũng

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc