• Thu. Sep 15th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Còn 300 Bib tham dự Kun Marathon Nha Trang

Byadmin

Aug 13, 2022

Giải chạy nhí Kun Marathon Nha Trang còn 300 vé tham dự (Bib) miễn phí cuối cùng cho các em nhỏ độ tuổi từ 6 đến 10, diễn ra ngày 27/8.

Để đăng ký cho bé tham dự giải, phụ huynh điền thông tin theo đơn đăng ký online tại đây. Mỗi gia đình được ghi danh tối đa cho 20 em nhỏ với điều kiện các em đủ sức khỏe và hào hứng tham gia một đường đua dài khoảng một km cùng 2.000 runner nhí khác.

Ban tổ chức sẽ xác nhận đơn đăng ký thành công qua email cho phụ huynh. Trước ngày chạy chính thức, các runner nhí cũng sẽ được nhận bộ race kit hoàn chỉnh bao gồm áo T-shirt, mũ và Bib.

Hai em nhỏ trên đường đua Kun Marathon tại Hạ Long. Ảnh: Giang Huy

Hai em nhỏ trên đường đua Kun Marathon tại Hạ Long. Ảnh: Giang Huy

Kun Marathon Nha Trang tổ chức vào ngày 27/8, trước thềm VnExpress Marathon một ngày. Đây là giải chạy dành riêng cho các em nhỏ từ 6-10 tuổi. Nhiều phụ huynh đăng ký Kun Marathon chia sẻ đây như một hoạt động thể thao bổ ích cho con trong kỳ nghỉ hè. Cuối tháng 8 này, cả gia đình sẽ đến Nha Trang du lịch nên đăng ký để con có thể cùng trải nghiệm đường đua nhí.

Giải mang đến cơ hội cho các bé trải nghiệm hoạt động thể thao lành mạnh cùng bạn bè đến từ mọi miền của tổ quốc. Kun Marathon cũng là dịp để phụ huynh cùng con tham gia các hoạt động ngoài trời thú vị và truyền cảm hứng tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe đến các bé.

Trên đường đua dài khoảng một km, các em nhỏ sẽ vượt qua nhiều chướng ngại vật như cầu phao, bể bóng…. Ở nửa đường còn lại, các bé sẽ căng sức chạy về đích để tìm ra vô địch của mỗi lượt chạy.

Mỗi bé sẽ nhận một bộ race-kit gồm túi vải, áo T-shirt, mũ, Bib và nhiều vật phẩm bất ngờ khác. Áo và Bib có 5 màu, chia theo độ tuổi từ 6 đến 10. Nếu hoàn thành thử thách, các bé sẽ nhận huy chương và vật phẩm cho người về đích. Những bé có thành tích tốt nhất mỗi lượt chạy cũng nhận giải thưởng giá trị từ ban tổ chức.

Huy chương Kun Marathon Nha Trang 2022.

Huy chương Kun Marathon Nha Trang 2022.

Huy chương có hình tròn, cách điệu đường chạy bên trong kèm với hình ảnh nhân vật “Chớp Chớp” biểu tượng cho tốc độ, sự tự tin, nhiều năng lượng tích cực. Đây sẽ là phần thưởng ghi nhận những nỗ lực của các runner nhí khi hoàn thành đường chạy dài khoảng một km. Trong đó, các runner về đích đầu tiên sẽ nhận huy chương vàng, bạc, đồng, những bé còn lại hoàn thành đường đua nhận huy chương có viền màu đỏ.

Kun Marathon sẽ tổ chức phát vật phẩm chạy trong ngày 26/8. Sáng ngày 27/8, đường đua diễn ra từ 6h sáng với 20 lượt chạy chia đều cả ngày theo độ tuổi của các bé. Phụ huynh lưu ý về thông tin lịch trình được Ban tổ chức gửi qua email. Đăng ký và tìm hiểu về Kun Marathon tại đây.

Thành Dương

DMCA.com Protection Status