• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Con gái Choi Jin Sil giảm 44 kg

  Byadmin

  Jan 7, 2022

  Choi Joon Hee – con gái cố diễn viên Choi Jin Sil – giảm 44 kg sau thời gian điều trị bệnh Lupus ban đỏ và tập thể dục.

  Trong buổi phát sóng trực tuyến trên trang cá nhân tối 6/1, Choi Joon Hee cho biết hiện tại nặng 52 kg. Trước đó, cô tăng lên 96 kg, cơ thể sưng phù do bệnh Lupus ban đỏ. Cô nói” “Căn bệnh không thể chữa khỏi hoàn toàn nhưng cơ bản được kiểm soát, mọi thứ gần như bình thường”. Ngoài tác dụng của việc điều trị, Choi Joon Hee còn tập thể dục và ăn uống khoa học.

  Choi Joon Hee trước và sau khi giảm cân. Ảnh: Nate

  Choi Joon Hee trước và sau khi giảm cân. Ảnh: Nate

  Gương mặt của Choi Joon Hee thay đổi, vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Cô phủ nhận và cho biết đây là thành quả nỗ lực điều trị và tập luyện trong thời gian dài. Ngoài ra, trang điểm và hiệu ứng chụp ảnh giúp cô xinh đẹp hơn. “Tôi dự định phẫu thuật thẩm mỹ mũi vì bị gãy khi đá bóng”, cô cho biết.

  Joon Hee mắc Lupus ban đỏ đầu năm 2019 khiến cơ thể sưng phù, không đi lại được, phải nhập viện điều trị. Căn bệnh khiến cô mặc cảm, tự ti vì gương mặt biến đổi, tóc rụng nhiều. Sau khi xuất viện, cô duy trì uống thuốc, vận động, ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ.

  Căn bệnh Lupus tấn công hệ miễn dịch, bao gồm những triệu chứng như cơ thể cực kỳ mệt mỏi, phát ban khắp người, đặc biệt vùng cổ tay, tay và khuôn mặt. Lupus có thể dẫn đến tử vong khi nó gây tổn thương các cơ quan cơ thể từ xương, cơ đến gan thận và hiện chưa có thuốc chữa khỏi hoàn toàn.

  Con gái Choi Jin Sil phát tướng vì bệnh tật gây xôn xao

  Choi Joon Hee đăng video trang điểm trước khi ra ngoài ăn với bạn bè. Video: Vlogr

  Joon Hee cũng nói về định hướng nghề nghiệp ở tuổi 19. Con gái Choi Jin Sil không có ý định tham gia nghệ thuật như bố mẹ, anh trai. Cô muốn trở thành một YouTuber, đang lên kế hoạch hoạt động.

  Choi Joon Hee sinh năm 2003, là con thứ hai của Choi Jin Sil và Jo Sung Min. Họ còn một con trai năm nay 22 tuổi, là rapper. Hai vợ chồng diễn viên lần lượt tự tử vào các năm 2008, 2013.

  Hiểu Nhân