• Sat. May 28th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Con gái Cindy Crawford diễn thời trang cùng mẹ

  Byadmin

  Mar 1, 2022

  PhápKaia Gerber và mẹ – siêu mẫu Cindy Crawford – catwalk trong show của hãng Off-White tại Paris, hôm 28/2.

  Keia Geiber (22 tuổi) trình diễn bộ đầm bèo nhún, họa tiết moire. Vài năm nay, cô là gương mặt mới nổi của làng mốt, xuất hiện trong nhiều show của các hãng thời trang lớn. Dù có tài, cô vẫn bị dị nghị được mẹ “chống lưng” trong công việc.

  Kaia bén duyên với nghệ thuật lần đầu năm một tuổi, khi cô xuất hiện ở cuối video quảng cáo hãng đồ uống của Cindy Crawford năm 2002. Hình ảnh Kaia trên sàn catwalk phảng phất bóng dáng mẹ. Người mẫu trẻ nói chính cô cũng cảm thấy từ gương mặt tới phong cách, giọng nói của mình là sự “trẻ hóa” của Cindy Crawford. Cô cho biết không khó chịu khi bị so sánh với mẹ mình.

  Người mẫu trẻ Keia Geiber. Ảnh: AFP

  Người mẫu trẻ Keia Geiber. Ảnh: AFP

  Ở tuổi 56, Cindy Crawford vẫn giữ thân hình, phong độ trên sàn diễn. Cô mặc váy tuyn xếp tầng, kết hợp áo phông họa tiết, vest đen. Siêu mẫu đeo khuyên tai dáng dài, cầm phụ kiện kính mắt màu nổi.

  Siêu mẫu Cindy Crawford. Ảnh: AFP

  Siêu mẫu Cindy Crawford. Ảnh: AFP

  Ngoài hai mẹ con Cindy Crawford, sự kiện quy tụ nhiều tên tuổi như Naomi Campbell (51 tuổi), Helena Christensen (53 tuổi), dàn mẫu 9x như Kendall Jenner, Karlie Kloss, Bella và Gigi Hadid. Một số khách mời của buổi diễn là ca sĩ Rihanna và bạn trai A$AP Rocky, Pharrell Williams, tay vợt Serena Williams.

  Siêu mẫu Naomi Campbell. Ảnh: AFP

  Siêu mẫu Naomi Campbell. Ảnh: AFP

  Show diễn tôn vinh người sáng lập hãng, nhà thiết kế Virgil Abloh. Ông qua đời tháng 11 năm ngoái ở tuổi 41 vì ung thư. Trong một bài đăng trên Instagram, hãng Off-White cho biết bộ sưu tập là bản tuyên ngôn cho cuộc cách mạng thời trang của Virgil Abloh, kết hợp giữa phong cách đường phố đặc trưng và các mẫu váy dài dáng bồng, xòe. Grilli – CEO của hãng – cho biết Virgil luôn hướng đến việc có thể phục vụ nhiều đối tượng thuộc các lứa tuổi khác nhau.

  Hà Thu (theo People)