• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Con sao ‘Glee’ được bồi thường sau vụ đuối nước của mẹ

  Byadmin

  Mar 1, 2022

  MỹBé Josey – con trai Naya Rivera – được phía quản lý hồ Piru và quận Ventura của California bồi thường sau khi mẹ cậu chết đuối năm 2020.

  Ngày 28/2, tờ The Blast đưa tin đại diện gia đình đã đạt được thỏa thuận với các bên liên quan. Luật sư đại diện cho biết: “Thông qua vụ kiện, Josey sẽ nhận được khoản bồi thường vì cái chết của mẹ mình tại hồ Piru hồi tháng 7/2020. Mặc dù không thể khắc phục hoàn toàn nỗi đau mất mẹ của Josey, chúng tôi vui mừng vì khoản tiền sẽ hỗ trợ đáng kể cuộc sống của cậu bé sau bi kịch”. Người giúp Josey dàn xếp kiện tụng là bố cậu, diễn viên Ryan Dorsey, chồng cũ Naya Rivera.

  Naya Rivera khi còn sống. Ảnh: Associated Press

  Naya Rivera khi còn sống. Ảnh: Associated Press

  Trong đơn khiếu nại, gia đình cho biết chiếc thuyền Naya Rivera thuê cùng con trai không được trang bị phao cứu sinh, thang, dây, neo để giữ người chèo không rơi ra khỏi thuyền. Ban quản lý hồ khi đó từ chối nhận trách nhiệm, cho rằng diễn viên tự quyết định không mặc áo phao. Luật sư của gia đình nói: “Trong khi Naya và Josey đang bơi, chiếc thuyền bị cuốn đi, có khả năng do dòng chảy và gió, với tốc độ 33,6 km/giờ. Josey, người ở gần hơn, đã cố gắng bơi trở lại, gồng người lên chiếc thuyền đang lắc lư mạnh. Josey biết Naya vẫn ở dưới nước và nghe thấy tiếng cô ấy kêu lên: ‘Cứu, cứu với’. Josey tìm kiếm sợi dây trong vô vọng để giúp mẹ mình trở lại thuyền. Sau đó, cậu nhìn thấy làn nước cuốn mẹ biến mất. Josey đã kêu cứu, khóc một mình cho đến khi một nhà thuyền tìm thấy cậu hơn một giờ sau đó”.

  Hồ Piru – nơi xảy ra sự việc – nằm phía Nam bang California, nổi tiếng với nhiều vụ tai nạn. Theo LA Times, khoảng bảy người chết đuối tại đây từ năm 1994 đến 2000. Douglas West – một nhân viên quản lý khu du lịch – cho biết tai nạn thường do du khách cố tình bơi tại những khu vực bị cấm và không sử dụng áo phao.

  Naya Rivera hát 'If I Die Young'

  Naya Rivera hát “If I Die Young”. Video: Youtube Naya Rivera

  Naya Rivera, sinh năm 1987, bắt đầu đóng phim từ năm bốn tuổi. Cô nổi tiếng với vai Santana Lopez trong series âm nhạc Glee, phát sóng từ năm 2009 đến năm 2015 trên kênh Fox. Cô từng đoạt nhiều giải thưởng như People’s Choice, Gold Derby, được đề cử một giải Grammy nhờ vai diễn.

  Hà Thu (theo The Blast)