• Mon. Jun 27th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Con trai 5 tháng tuổi của Nick Cannon qua đời

  Byadmin

  Dec 8, 2021

  MỹCa sĩ Nick Cannon cho biết con trai Zen 5 tháng tuổi của anh qua đời hồi đầu tuần vì ung thư não.

  Ngày 7/12, nam ca sĩ báo tin buồn trên talk show ghi hình tại New York: “Con trai mới sinh hồi tháng 6 của tôi đã mất. Tôi chưa chia sẻ tin này với ai, kể cả những nhân viên tại đây. Tôi đã trải qua một kỳ nghỉ cuối tuần thật tồi tệ”.

  Cannon nói con trai bị chẩn đoán mắc ung thư não, phải phẫu thuật để cứu sống. Tuy nhiên, tình hình sức khỏe Zen ngày một xấu đi từ dịp lễ Tạ ơn.

  Nick Cannon trên chương trình talkshow. Ảnh: Fox

  Nick Cannon trên talk show. Ảnh: Fox

  Hồi tháng 7, Nick Cannon đón con trai Zen với người mẫu Alyssa Scott. Trong năm qua, Cannon liên tiếp có con cùng nhiều phụ nữ. Hồi tháng 12/2020, rapper và người mẫu Brittany Bell chào đón bé gái Powerful Queen. Hôm 17/6, người mẫu Abby De La Rosa đẻ cho anh một cặp song sinh nam – Zion Mixolydian Cannon và Zillion Heir Cannon.

  Giải đáp thắc mắc trên chương trình podcast ExpediTIously, Cannon nói: “Tôi nghĩ tôi sẽ không chấp nhận việc chỉ ở cạnh một phụ nữ suốt đời. Tôi từng trong hoàn cảnh đó khi kết hôn. Tôi rất chung thủy. Việc tôi và Mariah Carey chia tay không liên quan đến người thứ ba. Sau ly dị, tôi nhận ra cuộc sống một vợ một chồng không dành cho mình”.

  Love Story - Mariah Carey và Nick Cannon

  Nick Cannon trong MV “Love Story”. Video: Mariah Carey Youtube

  Nick Cannon, sinh năm 1980, là rapper kiêm người dẫn chương trình nổi tiếng. Anh từng cưới diva Mariah Carey năm 2008 nhưng ly dị sau tám năm bên nhau. Họ giữ quan hệ bạn bè và cùng chăm sóc hai con.

  Phương Mai (theo Deadline)