• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Con trai Choi Jin Sil: ‘Tôi chưa thoát bóng của cha mẹ’

  Byadmin

  Sep 25, 2021
  con trai choi jin sil toi chua thoat bong cua cha me

  Choi Hwan Hee – con trai cố minh tinh Hàn Choi Jin Sil – không thoải mái khi được khán giả nhớ vì danh tiếng của cha mẹ anh.

  Tối 24/9, trên chương trình Oh Eun Young’s Golden Counseling Center (Trung tâm tư vấn vàng của Oh Eun Young), Choi Hwan Hee cho biết dù ra mắt với vai trò rapper năm ngoái, khán giả chỉ nhớ anh là con của cố diễn viên Choi Jin Sil và siêu sao bóng chày Jo Sung Min.

  Theo Choi Hwan Hee, hầu hết dưới bài đăng của anh trên trang cá nhân, khán giả đều gửi thông điệp: “Hãy vui lên”, “Sống tốt”, “Hãy mạnh mẽ”… Rapper lý giải lời nhắn ấy đa phần không xấu, tích cực, tuy nhiên vẫn mong mọi người dừng lại, bởi đôi lúc anh cảm thấy câu từ mang sắc thái cảm thông hơn cổ vũ.

  Anh nói: “Mọi người dường như chưa nhìn nhận tôi với tư cách là ca, nhạc sĩ. Tôi chỉ muốn giao lưu với công chúng qua âm nhạc”. Ca sĩ kỳ vọng nhận được đánh giá về khả năng sáng tác, kỹ năng biểu diễn, thậm chí lời chê bai, phê bình để có thể tiến bộ hơn.

  Choi Hwan Hee và Tiến sĩ tâm lý Oh Eun Young. Ảnh: Channel A

  Choi Hwan Hee và Tiến sĩ tâm lý Oh Eun Young. Anh nói mình đã trưởng thành, học cách bình thản mỗi khi ai đó nhắc về cha mẹ, không còn tránh né như trước nhưng vẫn mong được ghi nhận về khả năng âm nhạc. Ảnh: Channel A

  Trước băn khoăn của Choi Hwan Hee, tiến sĩ Oh Eun Young đưa ra nhiều lời khuyên. Chuyên gia tâm lý cho biết mừng khi Hwan Hee vượt được nỗi đau mất người thân liên tiếp, lớn lên khỏe mạnh, trở thành nghệ sĩ. Cô cũng mong khán giả có thể cho rapper lời khuyên về âm nhạc và ngừng thương tiếc cho cha mẹ của cậu. Choi Hwan Hee đồng tình với lý giải của Oh Eun Young, khẳng định sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa, lên kế hoạch tương lai thật thú vị và tận hưởng cuộc sống.

  Khi được hỏi kỷ niệm với mẹ, Choi Hwan Hee nói về những chuyến du lịch nước ngoài và cùng Choi Jin Sil làm kim chi. “Sau mỗi lần quay phim, mẹ thường rủ đồng nghiệp về nhà ăn uống. Tôi nhớ bà làm kim chi trong một cái tô rất lớn, tôi rất thích thú khi được tự tay trộn gia vị. Những bữa ăn ấy rất vui, rộn tiếng cười”. Ca sĩ cũng nhớ những buổi chơi bóng chày và bơi lội cùng cha. Trong ký ức của Hwan Hee, cậu ruột – cố diễn viên Choi Jin Young – luôn ấm áp, cười hiền lành.

  Choi Hwan Hee sinh năm 2001, tốt nghiệp trung học North London Collegiate School Jeju. Anh từng mong trở thành diễn viên tài năng như mẹ nhưng lại tìm thấy đam mê với âm nhạc, nhất là thể loại hiphop.

  Choi Hwan Hee sinh năm 2001, tốt nghiệp trung học North London Collegiate School Jeju. Anh từng mong trở thành diễn viên tài năng như mẹ nhưng lại tìm thấy đam mê với âm nhạc, nhất là thể loại hip-hop. Ảnh: Woman Sense

  Bố mẹ ly hôn khi Hwan Hee mới bốn tuổi, cậu và em gái Choi Joon Hee ở với mẹ. Sau nhiều năm sống cùng thuốc chống trầm cảm và vùi mình trong ý nghĩ tiêu cực, năm 2008, Choi Jin Sil treo cổ tự tử. Ca sĩ, diễn viên Choi Jin Young thay chị gái nuôi các cháu.

  Hai năm sau đó, em trai Jin Sil tự tử. Hai bé về sống với bà ngoại. Năm 2013, chồng cũ cô – Jo Sung Min – cũng tìm đến cái chết. Chuỗi bi kịch nối tiếp nhau khiến các con Choi Jin Sil chịu tổn thương sâu sắc. Theo News 1, cả Jin Sil, em trai và Jo Sung Min đều chọn kết thúc cuộc đời ở tuổi 39, như cách minh tinh từng làm.

  Choi Hwan Hee tham gia chương trình ca sĩ giấu mặt

  Hwan Hee biểu diễn trên chương trình “Ca sĩ mặt nạ” hồi tháng 12 năm ngoái. Video: MBC

  Thiên Lam