• Mon. May 16th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Con trai siêu mẫu Helena Christensen bị bắt

  Byadmin

  Sep 27, 2021

  MỹMingus Reedus – con trai siêu mẫu Helena Christensen – bị bắt sau khi hành hung một phụ nữ ở New York.

  People đưa tin cuối tuần qua một phụ nữ 24 tuổi tố cáo người mẫu Mingus Reedus đấm vào mặt cô ở lễ hội San Gennaro, quận Little Italy, thành phố New York. Người này bị thương dưới mắt trái, được đưa đến bệnh viện ở Downtown.

  Người mẫu

  Show Calvin Klein năm 2017 đánh dấu lần đầu catwalk của Mingus Reedus. Ảnh: Hello!

  Tại đồn cảnh sát, Mingus khai cô này say xỉn, cùng bốn người bạn bất ngờ đi theo nhóm của anh tới hai dãy nhà, ném thức ăn vào người. Anh nói: “Khi nhóm chúng tôi đến một góc đường, năm cô gái này tiến tới vây quanh. Một người kéo tóc tôi từ phía sau, người khác tạt nước vào mặt tôi. Chúng tôi bảo họ để chúng tôi yên nhưng họ vẫn tiếp tục đi theo, đe dọa, làm tổn thương bạn gái tôi. Rõ ràng họ cố ý gây sự. Tôi giơ cánh tay lên và vô tình va vào mặt cô ta. Đó là bản năng tự vệ. Tôi đã phản ứng vì lo cho sự an toàn của nhóm”. Mingus bị buộc tội tấn công nhẹ và nhận phiếu phạt.

  Mingus Reedus sinh năm 1999 tại Đan Mạch, cao 1,83 m, là con trai của siêu mẫu Helena Christensen và tình cũ – diễn viên Norman Reedus. Có mẹ là một trong những người mẫu nổi tiếng ở thập niên 1990, Mingus tiếp xúc với thời trang từ nhỏ. Anh bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 2017 với màn ra mắt tại show Xuân Hè 2018 của Calvin Klein.

  Calvin Klein Xuân Hè 2018

  Mingus Reedus catwalk (phút thứ 7:45) tại show Xuân Hè 2018 của Calvin Klein. Video: FF Channel

  Họa Mi (theo People)