• Thu. May 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Con trai Trump đính hôn

  Byadmin

  Jan 4, 2022
  con trai trump dinh hon

  Donald Trump Jr. cầu hôn bạn gái Kimberly Guilfoyle một năm trước, nhưng thông tin gần đây mới được hé lộ khi Guilfoyle đeo nhẫn kim cương trên tay trái.

  Trump Jr., 44 tuổi, cầu hôn bạn gái Guilfoyle, 52 tuổi, vào đêm giao thừa năm 2020, truyền thông Mỹ hôm 3/1 dẫn nguồn tin thân cận với họ cho biết. “Họ đã ở bên nhau gần 4 năm và làm bạn được 15 năm”, nguồn tin cho hay.

  Cả hai đều từng kết hôn và có con. Thông tin con trai cả của cựu tổng thống Mỹ Donald Trump đính hôn xuất hiện sau bài đăng Instagram của Guilfoyle để chúc mừng sinh nhật lần thứ 44 của hôn phu hôm 1/1.

  “Buổi tối đặc biệt mừng sinh nhật Donald Trump Jr. Anh là người mạnh mẽ, thông minh, can đảm, hài hước và là tình yêu của đời em. Em mong ngóng dành phần đời còn lại của chúng ta bên nhau”, Guilfoyle viết, đăng cùng bức ảnh chụp với con trai cả của cựu tổng thống, cho thấy cô đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út trên tay trái.

  Donald Trump Jr và bạn gái Kimberly Guilfoyle trong bức ảnh được Guilfoyle chia sẻ hôm 1/1. Ảnh: Instagram/Kimberly Guilfoyle.

  Donald Trump Jr. và bạn gái Kimberly Guilfoyle trong bức ảnh được Guilfoyle chia sẻ hôm 1/1. Ảnh: Instagram/Kimberly Guilfoyle.

  “Họ giữ kín chuyện đính hôn năm qua trong lúc ổn định cuộc sống ở Florida, sau khi chuyển từ New York. Cả hai đều tập trung chăm lo con riêng cũng như công việc của họ”, nguồn tin cho biết thêm.

  Phát ngôn viên của Trump Jr. hiện chưa bình luận về thông tin trên.

  Trump Jr. và Guilfoyle bắt đầu hẹn hò năm 2018 sau khi vợ cũ của anh, Vanessa, đệ đơn ly hôn. Trump Jr. và Vanessa có với nhau 5 người con.

  Guilfoyle kết hôn với cựu thị trưởng San Francisco và cũng là Thống đốc California hiện tại Gavin Newsom từ năm 2001 đến năm 2005. Cô kết hôn lần hai với Eric Villency từ năm 2006 đến năm 2009 và có một con trai. Năm 2020, Guilfoyle dẫn đầu các nỗ lực gây quỹ chung cho chiến dịch tranh cử của cựu tổng thống Trump với Ủy ban Quốc gia đảng Cộng hòa.

  Huyền Lê (Theo Page Six, Hill)