• Tue. Dec 27th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Con trăn trườn xuống từ trần quán cà phê khiến cô gái kinh hoàng

Byadmin

Dec 27, 2022

Fern (28 tuổi, nhân viên phục vụ) cho biết con trăn thò đầu ra từ một khoảng trống bên cạnh bộ điều hòa không khí của quán cà phê và sẵn sàng tấn công khi cô nhận thấy nó.

“Khi tôi nhìn thấy con trăn, tôi muốn chạy ra khỏi cửa hàng ngay lập tức. Nhưng sau đó tôi thấy đầu nó thòng xuống và nhìn chằm chằm vào tôi nên tôi đã chạy ra phía sau cửa hàng”, Fern nói với tờ New York Post ngày 26.12 về vụ việc đáng sợ xảy ra ở Nakhon Si Thammarat (Thái Lan).

Con trăn trườn xuống từ trần quán cà phê khiến cô gái hốt hoảng - ảnh 1

Fern kể lại sự việc kinh hoàng

NEW YORK POST

May mắn, lúc đó có những người thợ đang đứng bên ngoài cửa hàng nghe thấy tiếng hét của cô gái này nên lập tức chạy vào bên trong để giúp đỡ.

Fern kể lại một người đàn ông đã vật lộn với con trăn trong khi kéo đuôi nó ra ngoài, đồng thời gọi cho đội cứu hộ động vật để mang nó đi và thả nó trở lại tự nhiên.

Con trăn trườn xuống từ trần quán cà phê khiến cô gái hốt hoảng - ảnh 2

Con trăn bất ngờ xuất hiện khiến cô gái người Thái Lan hốt hoảng

NEW YORK POST

Theo thông tin được đăng trên tờ New York Post ngày 26.11, con trăn được xác định là loài trăn gấm, được tìm thấy khắp Đông Nam Á.

“Tôi sợ nếu tôi mở cửa sẽ lại có một con trăn còn ở đó”, Fern nói và chia sẻ thêm: “Nhiều người đã nhắn tin hỏi tôi có ổn không và tôi đã nói với tất cả họ rằng tôi không sao nhưng tôi vẫn còn sợ hãi sau những gì đã xảy ra”.

Trong khi đó, một số người bạn mê tín hơn của Fern cho rằng Fern có thể bắt đầu vào một cuộc tình bất cứ lúc nào. “Người ta nói rằng nếu bạn nhìn thấy một con trăn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ sớm gặp được tri kỷ của mình. Nhưng nếu tri kỷ của tôi đến to như con trăn này, thì tôi không muốn”, Fern chia sẻ.

Tin liên quan