• Tue. Aug 9th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Còn yêu em nhưng không thể bên nhau nữa

Byadmin

Jun 27, 2022

Ngày đầu tiên chúng ta gặp nhau cách đây hơn một năm, đó là ngày nắng nhưng không thể bằng hôm nay.

Hôm đó em mặc bộ váy đen, gọi cốc trà đào. Dường như em không có thói quen khi nói chuyện nhìn thẳng vào mắt người đối diện, còn anh liên tục nhìn mắt em. Tan cuộc chuyện, chúng ta chia tay nhau ra về, trời lại đổ mưa, phải chăng đó là điềm buồn cho tình cảm này? Anh thật sự hiểu cũng như biết những ước muốn của em, anh cũng chấp nhận rằng mình chỉ cố gắng chứ không thể thành con người mà em mong muốn, ngược lại cũng vậy. Chúng ta không hoàn hảo, đến với nhau cần rất nhiều sự tha thứ, anh liên tục làm điều đó nhưng có vẻ em lại chậm trễ.

>> Chia tay sếp dù lòng còn yêu

Anh yêu em nhiều lắm, chỉ khi yêu ai đó thật lòng mới nghĩ đến làm cách nào để người đó vui và hạnh phúc. Thật không may và trớ trêu thay, anh đã không làm được. Anh xin lỗi đã lại khiến em thất vọng, như chồng cũ từng làm tổn thương em. Anh chỉ là người bình thường thôi, chịu tổn thương từ sự bướng bỉnh của em. Đôi lúc anh cảm thấy em không lịch sự, nhưng em à, con người mà, ai cũng có những thiếu sót, chính vì thế cần những sự bổ trợ và cho nhau lời khuyên.

Anh rất buồn, chúc em gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Cảm ơn em một năm qua đã bên anh. Chúng ta sẽ đi trên hai con đường mà cả hai chọn.

Văn

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc