• Sun. Aug 14th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Công bố tranh chân dung vợ chồng Hoàng tử William

Byadmin

Jun 24, 2022

AnhTranh chân dung chính thức đầu tiên của vợ chồng Hoàng tử William – Công nương Kate được công bố tại bảo tàng ở Cambridge, Anh.

Hoàng tử William cùng Công nương Kate hôm 23/6 tới thăm bảo tàng Fitzwilliam ở Cambridge, Anh, để chiêm ngưỡng bức tranh sơn dầu vẽ hai vợ chồng. Bức tranh này dài 2,1 m và rộng 1,1 m, do họa sĩ người Anh Jamie Coreth thực hiện.

“Rất vui khi thấy bức tranh chân dung này được công bố tại bảo tàng Fitzwilliam”, tài khoản Twitter của nhà William – Kate đăng bài viết thông báo về chuyến thăm.

Ảnh chân dung lần đầu được công bố của vợ chồng Hoàng tử William - Kate. Ảnh: Fine Art Commissions.

Tranh chân dung lần đầu được công bố của vợ chồng Hoàng tử William – Kate. Ảnh: Fine Art Commissions.

Bức tranh khắc họa khoảnh khắc vợ chồng Hoàng tử William đứng sát cạnh nhau và cùng nhìn về phía xa. Hoàng tử William trong tranh mặc bộ vest tối màu, thắt cà vạt xanh lam, trong khi Công nương diện chiếc váy màu xanh ngọc dài gần tới mắt cá chân.

Họa sĩ Coreth đã gọi trải nghiệm được vẽ chân dung vợ chồng Hoàng tử William là “đặc ân của đời tôi”. “Tôi muốn thể hiện hai người họ theo cách mà họ biểu lộ, thoải mái, dễ gần nhưng cũng thanh lịch và sang trọng”, Coreth nói.

Tranh chân dung vợ chồng Hoàng tử William được Quỹ Chân dung Hoàng gia Cambridgeshire yêu cầu thực hiện vào năm 2021. Bức tranh sẽ được trưng bày tại bảo tàng Fitzwilliam trong ba năm và sau đó cho Phòng trưng bày Chân dung Quốc gia ở London mượn.

Ngọc Ánh (Theo CNN)