• Fri. Jul 1st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Công nghệ mới cho cuộc sống ‘bình thường mới’

  Byadmin

  Dec 2, 2021
  cong nghe moi cho cuoc song binh thuong moi
  chapo new

  Nhờ khả năng nâng cao và tối ưu chất lượng sống, Plasmacluster Ion (PCI) trở thành một trong số các giải pháp công nghệ được đại gia đình Việt săn đón nhất hiện nay.

  h1 new

  Có thể nói, bình thường mới là tiếng “thở phào” nhẹ nhõm của xã hội nhưng không vì thế mà chúng ta trở nên chủ quan. Sự thay đổi của thời đại đã tái định nghĩa chuẩn sống của người dân mà trong đó, yếu tố sức khoẻ được đặt lên hàng đầu. Không đơn thuần là đảm bảo an toàn khi bước ra đường, mà tâm lý an tâm khi trở về nhà cũng quan trọng không kém. Nhờ vậy, chúng ta có cơ hội chứng kiến sự ra đời và phát triển của nhiều công nghệ vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu cần được bảo vệ sức khoẻ của các hộ gia đình.

  Đáng chú ý là công nghệ Plasmacluster Ion (PCI) tiên phong với khả năng ức chế sự lây nhiễm vi khuẩn, nấm mốc và kể cả vi rút Covid-19 trong không khí lẫn bề mặt tiếp xúc đến 99,4%. Không chỉ là bước tiến vượt bậc của ngày bình thường mới, công nghệ PCI còn là giải pháp dẫn đầu chất lượng sống an toàn của tương lai.

  cover

  covermb

  h2 new

  Là công nghệ độc quyền của Sharp, Plasmacluster Ion (PCI) lọc sạch không khí bằng quá trình phát tán ion âm (-) và ion dương (+) tương tự như trong tự nhiên. Sau đó, giải phóng chúng ra môi trường bên ngoài nhằm ức chế các loại virus, vi khuẩn và nấm mốc.

  hinhdoan1 2

  Không những góp phần ngăn chặn sự ảnh hưởng của các tác nhân gây hại đường hô hấp đến 99,4%, con số gần như tuyệt đối này còn đại diện khả năng ức chế thành công vi rút Covid-19 tồn tại trong không khí và bề mặt vật thể. Càng ấn tượng hơn khi PCI chính là công nghệ đầu tiên trên thế giới được chứng minh giảm hiệu giá lây nhiễm của SARS-CoV-2 lẫn chủng biến thể chứa trong nước bọt kết dính ở điều kiện độ ẩm đạt tương đối 60% trong hai giờ.

  Tóm lại, công nghệ này cho phép chúng ta bảo vệ không gian nhà ở trước vi rút và biến thể với khả năng tiêu diệt đến 99,4%. Nghiên cứu được thực hiện dưới sự giám sát của các giáo sư từ đại học hàng đầu Nhật Bản, gồm Giáo sư Hironori Yoshiyama thuộc bộ môn Vi sinh, Khoa Y – Đại học Shimane (thành viên Hội đồng Quản trị Hiệp hội Virus học Nhật Bản), Giáo sư Shigeru Watanabe, Trường Khoa học Y tế Đại học Meikai, và Giáo sư Masashi Yamakawa, Khoa Cơ khí và Kỹ thuật Hệ thống, Viện Công nghệ Kyoto.

  SharpPCI PR2 2

  Tính đến nay, công nghệ PCI đã trở thành một trong những giải pháp sức khỏe được săn đón nhất trên thị trường. Tác dụng vượt trội càng phát huy mạnh mẽ khi công nghệ được ứng dụng vào thiết bị máy lọc không khí Sharp.

  Trang bị sản phẩm cho ngôi nhà đồng nghĩa với việc mở ra không gian sống trong lành, hiện đại và tiện nghi. Bởi máy lọc không khí Sharp giúp giảm thiểu vi khuẩn và bụi đường bám dính trên cơ thể, kể cả mối đe doạ “thầm lặng” như bụi mịn, chất gây dị ứng lơ lửng trong không khí. Từ nay, ba mẹ có thể an tâm về nhà mà không lo ảnh hưởng đến sức khoẻ trẻ và người cao tuổi vì đã có máy lọc không khí Sharp chủ động diệt khuẩn, mang đến trải nghiệm thoải mái và nâng tầm chất lượng sống.

  Hiệu quả ưu việt của máy lọc không khí Sharp một lần nữa được khẳng định nhờ những giải thưởng và thành tựu ấn tượng như:

  Trước sự tin cậy của số đông người tiêu dùng, tính đến năm 2020 đã có 90 triệu sản phẩm máy lọc khí được bán ra trên toàn thế giới. Với công nghệ cải tiến vượt trội như hiện nay, chắc chắn Sharp sẽ tạo nên nhiều cột mốc ấn tượng hơn trong tương lai không xa.

  Vừa góp phần kiến tạo không gian sống chất lượng và sạch khuẩn, vừa cho phép người dùng chủ động bảo vệ sức khỏe tại bất kỳ thời điểm nào. Sở hữu máy lọc khí không Sharp PCI là sở hữu công nghệ mới dẫn đầu chuẩn sống mới – trong lành và tiện nghi. Hãy trang bị cho gia đình và bản thân “chiếc khiên” bảo vệ sức khỏe ngay hôm nay.

  Tham khảo thêm thông tin về máy lọc không khí Sharp tại đây!

  end 2

  end mb

  Nguồn: Thông tin dịch vụ