• Fri. Aug 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Công nương Kate gây chú ý với váy bắt sáng

Byadmin

Jun 25, 2022

Trong bức tranh đầu tiên của hai vợ chồng, Công nương Kate ghi điểm với đầm kim tuyến bắt sáng.

Hôm 23/6, hoàng gia Anh tiết lộ bức tranh chân dung đầu tiên của Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton. Tác phẩm do nghệ sĩ người Anh Jamie Coreth thực hiện. Trong đó, Nữ công tước xứ Cambridge diện váy xanh ngọc lục bảo dệt từ vải kim tuyến hiệu The Vampire’s Wife. Thiết kế từng được cô mặc trong chuyến đến thăm Dublin năm 2020.

Tranh chân dung Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton. Ảnh: Fine Art Commissions

Tranh chân dung Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton. Ảnh: Fine Art Commissions

Vogue cho biết đối với Công nương Kate, lựa chọn bộ đầm bắt sáng này được xem là mạo hiểm trong thời trang ở hoàng gia. Người dân đã quen với phong cách thời trang an toàn của công nương, với những bộ váy áo kín đáo, dài qua gối, không phô trương, đến từ những thương hiệu địa phương như Eponine, Catherine Walker hoặc Boden.

Thiết kế mang dáng dấp của những chiếc flappers ở thập niên 1920, tôn lên vẻ sang trọng. Tay áo dài 3/4 nhấn bằng đường viền xếp bèo mềm mại, giúp trang phục thêm duyên dáng. Theo Popsugar, bộ đầm gợi nhớ đến váy xanh lá cây đính sequin hiệu Graham Wren được cố Công nương Diana mặc buổi hòa nhạc đi cùng Thái tử Charles năm 1982 và váy maxi của Catherine Walker ở buổi ra mắt The Hunt For Red October năm 1990.

Trong tranh, Kate phối đầm cùng giày cao gót Hangisi cổ điển của Manolo Blahnik màu ngọc lục bảo. Thiết kế trở nên nổi tiếng, mang tính văn hóa đại chúng khi nhân vật Carrie Bradshaw trong Sex and the City chọn làm giày cưới.

Tranh chân dung đầu tiên của Công nương Kate, Hoàng tử William

Vợ chồng Hoàng tử William đến bảo tàng chiêm ngưỡng tranh chân dung của họ hôm 23/6. Video: Royal Family Channel

Bức tranh được trưng bày tại Bảo tàng Fitzwilliam của Đại học Cambridge từ đây tới năm sau. Phông nền của tác phẩm lấy ảm hứng từ kiến trúc của các tòa nhà bằng đá có ý nghĩa lịch sử trong thành phố Cambridge. Họa sĩ Jamie Coreth cho biết: “Được vẽ chân dung họ là một đặc ân trong đời tôi. Tôi muốn thể hiện thành viên hoàng gia Anh theo cách vừa thoải mái, dễ gần, vừa thanh lịch và trang nghiêm”.

Họa Mi (theo Vogue)