• Wed. May 25th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Công Phượng lại ghi bàn, tuyển Việt Nam liên tục thắng đội U22

  Byadmin

  Sep 22, 2021
  cong phuong lai ghi ban tuyen viet nam lien tuc thang doi u22
  Công Phượng lại ghi bàn, tuyển Việt Nam liên tục thắng đội U22 - Ảnh 1.

  Nguyễn Công Phượng ghi 1 bàn trong chiến thắng 2-0 của tuyển Việt Nam thắng trước đội U22 chiều 22-9 – Ảnh: HỮU TẤN

  Ở trận đầu tiên diễn ra lúc 16h30, Nguyễn Công Phượng ghi bàn mở tỷ số, Phạm Tuấn Hải ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0 cho đội tuyển Việt Nam.

  Trận thứ hai diễn ra lúc 18h30, HLV Park Hang-seo dùng nhiều cầu thủ ở đội hình chính hơn. Tuy nhiên, tuyển Việt Nam chỉ ghi được 1 bàn do công của tiền đạo Nguyễn Tiến Linh để giành chiến thắng tối thiểu.

  Đây là chiến thắng thứ ba liên tiếp của đội tuyển Việt Nam trước đội U22. Ở trận ngày 19-9, tuyển Việt Nam giành chiến thắng 3-2. Công Phượng (cú đúp) và Văn Toàn ghi bàn cho tuyển Việt Nam. Lê Xuân Tú và Mai Sỹ Hoàng khi bàn cho U22 Việt Nam.

  Tiền đạo Nguyễn Công Phượng thể hiện phong độ tốt khi liên tục ghi bàn cho tuyển Việt Nam trong các trận đấu tập. Thế nhưng, mục đích chính của các trận đấu kiểu này nhằm giúp các cầu thủ giữ phần nào cảm giác thi đấu và khớp đội hình.

  Nhiều cầu thủ ghi bàn, trình diễn tốt nhưng vẫn không chen chân được vào đội hình chính. Có thể kể đến Phạm Tuấn Hải, người ghi 5 bàn trong các trận đấu tập hay tiền đạo Xuân Nam, tiền vệ Xuân Trường.

  Đội tuyển Việt Nam dự kiến được nghỉ ngơi trọn vẹn vào ngày mai (23-9). Đến ngày 26-8, hai đội tiếp tục có trận đấu tập.

  Đội tuyển Việt Nam duy trì tập luyện 1 buổi/ngày. HLV Park Hang Seo không phải đón nhận thêm ca chấn thương nào. Ngược lại, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã hoàn toàn bình phục chấn thương háng. Đình Trọng và Minh Vương cũng có dấu hiệu hồi phục tốt.

  Thầy trò HLV Park Hang Seo dự kiến lên đường sang UAE vào ngày 1-10. Đến ngày 7-10, đội chạm trán tuyển Trung Quốc ở SVĐ Sharjah, cách Dubai khoảng 30km.