• Fri. Jan 20th, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Công Ty Thanh Trúc tổ chức chương trình thiện nguyện ‘Xuân yêu thương’ tại huyện Cái Bè

Byadmin

Jan 20, 2023
Công Ty Thanh Trúc tổ chức chương trình thiện nguyện ‘Xuân yêu thương’ tại huyện Cái Bè - ảnh 1
Chị Ngô Thị Thanh Trúc – Giám đốc Công Ty và gia đình trao quà tại chương trình

Chương trình được thực hiện tại 12 xã thuộc huyện Cái Bè với tổng mức tài trợ là 500 triệu đồng tương đương 1200 phần quà và 13 tấn gạo nhằm hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn trước thềm năm mới.

Tại chương trình, Chị Ngô Thị Thanh Trúc chia sẻ: “Gia đình tôi thật sự xúc động và hạnh phúc khi được trao những phần quà ý nghĩa này đến với bà con nơi đây. Tuy giá trị mỗi phần quà không nhiều nhưng đó là tất cả tấm lòng mà Thanh Trúc và các doanh nghiệp anh em mong muốn chung tay hỗ trợ gia đình tạm vơi đi khó khăn để chuẩn bị đón chào năm mới. Nhân dịp xuân về, Thanh Trúc thay mặt những nhà tài trợ gửi đến bà con lời chúc sức khỏe và xuân an khang – hạnh phúc”.

Công Ty Thanh Trúc tổ chức chương trình thiện nguyện ‘Xuân yêu thương’ tại huyện Cái Bè - ảnh 2

Chị Ngô Thị Thanh Trúc trao quà cho những cụ già neo đơn tại huyện Cái Bè

Bên cạnh đó, Chị Nguyễn Phương Anh (Giám đốc Công Ty Phương Anh) rất hạnh phúc khi trực tiếp trao quà cho những cụ già neo đơn không nơi nương tựa, chị chia sẻ: “Tôi rất xúc động khi cầm tay dìu các cụ lên sân khấu để nhận quà, tôi đã khóc vì cảm thương với những hoàn cảnh này”.

Công Ty Thanh Trúc tổ chức chương trình thiện nguyện ‘Xuân yêu thương’ tại huyện Cái Bè - ảnh 3

Chị Nguyễn Phương Anh – Giám đốc Công Ty Phương Anh

Chương trình được thực hiện tại 12 xã, cộng với với lộ trình di chuyển khó khăn do những đoạn đường làng vừa nhỏ vừa gồ ghề khiến những người trong đoàn vừa mệt vừa mất sức. Tưởng như không thể hoàn thành kế hoạch nhưng khi đến nơi gặp những nụ cười hạnh phúc và ánh mắt mong chờ của bà con tự nhiên những khó khăn vất vả đó tan biến, thay vào đó là sự hạnh phúc tuyệt vời, đó chính là tâm sự của Anh Nguyễn Đức Bảy ( DNTN Đá trang sức Đức Bảy) và chị Ngô Thị Trúc Linh (Đại diện DNTN Toàn Thịnh).

Công Ty Thanh Trúc tổ chức chương trình thiện nguyện ‘Xuân yêu thương’ tại huyện Cái Bè - ảnh 4

Kết thúc chương trình, đại diện ủy ban MTTQ huyện Cái Bè trao tặng bằng khen của UBND tỉnh về những đóng góp của doanh nghiệp cho sự phát triển của tỉnh, Ông chia sẻ và phát biểu: “Tôi xin cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng chính quyền địa phương chung tay vì cộng đồng hỗ trợ bà con trong huyện vượt qua khó khăn, kính chúc quý doanh nghiệp ngày càng thành công và phát triển”.

Công Ty Thanh Trúc tổ chức chương trình thiện nguyện ‘Xuân yêu thương’ tại huyện Cái Bè - ảnh 5
Đại diện ủy ban MTTQ huyện Cái Bè trao bằng khen cho các nhà tài trợ