• Thu. Jul 7th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Cristiano Ronaldo chỉ trích các đồng đội trẻ ở M.U không có tinh thần chiến đấu

  Byadmin

  Jan 13, 2022

  Theo đó, Cristiano Ronaldo nói thẳng: “M.U không thể thi đấu với trạng thái rất thiếu tinh thần chiến đấu như hiện nay, nếu các cầu thủ trẻ không muốn nghe lời khuyên của tôi thì họ có thể tự lo liệu cho bản thân mình”.

  Cristiano Ronaldo chỉ trích thẳng thắn các đồng đội trẻ ở M.U có tâm lý rất kém

  Cũng theo Cristiano Ronaldo: “Tôi không muốn ở đây, trong một CLB chỉ để chiến đấu cho vị trí thứ 6, 7 hoặc thứ 5. Tôi ở đây là để cố gắng giành chiến thắng, để cạnh tranh. Tôi nghĩ, M.U cũng đang ở vị thế cạnh tranh nhưng lại trong thời điểm phong độ không tốt, tinh thần chiến đấu khá yếu kém.

  Tôi biết, chúng tôi có khả năng thay đổi mọi thứ, và tôi cũng biết đường đi ra sao. Tuy nhiên, tôi không thể nói được, vì tôi chỉ là cầu thủ, không phải là HLV hay chủ tịch đội bóng. Hy vọng, mọi thứ sẽ được cải thiện và mọi người sẽ thay đổi suy nghĩ để sắp tới mọi thứ tốt hơn, và M.U sẽ giành được những điều lớn lao ở mùa giải này”.

  Bên cạnh đó, Cristiano Ronaldo cũng cho biết HLV Ralf Rangnick cần thời gian để thay đổi mọi thứ ở M.U, khi cho rằng: “Ông ấy chỉ mới đến CLB có hơn 5 tuần, và đang tạo ra vài sự thay đổi, nhưng rất cần thêm thời gian để những ý tưởng của mình được thích ứng một cách trơn tru.

  Sẽ không dễ gì chỉ trong một thời gian ngắn thay đổi tâm lý và thói quen của cầu thủ cũng như hệ thống thi đấu. Nhưng trên hết, hệ thống sẽ trở nên hữu ích chỉ khi chính bản thân cầu thủ có tâm lý thi đấu đúng đắn trên sân cỏ.

  Hiện nay, rõ ràng là tôi không thể chấp nhận việc tâm lý của cả đội kém hẳn so với 3 đội đang dẫn đầu (Ngoại hạng Anh). Vì vậy, để thay đổi điều này đôi khi chúng tôi cần phải “phá hủy” một vài thứ để lập lại trật tự và đưa đội bóng tiến lên mạnh mẽ, cũng như tìm lại hy vọng có một mùa giải tốt đẹp”.

  Cristiano Ronaldo và HLV Ralf Rangnick

  Hiện M.U đang xếp thứ 7 ở giải Ngoại hạng Anh thua West Ham đang xếp thứ 4 đến 6 điểm, nhưng đấu ít hơn 2 trận.

  Trong khi với Cristiano Ronaldo từ khi trở lại đội bóng chủ sân Old Trafford đến nay sau tổng cộng 21 trận thi đấu đã ghi được 14 bàn, tính riêng ở Ngoại hạng Anh là 16 trận ghi 8 bàn và có 3 kiến tạo thành bàn. Cuối tuần này, M.U gặp Aston Villa ở sân khách tại vòng 22 Ngoại hạng Anh với mục tiêu tìm lại chiến thắng sau trận thua sốc Wolverhampton 0-1 ở vòng trước.

  Tin liên quan