• Tue. Nov 29th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Cristiano Ronaldo được trở lại tập luyện cùng toàn đội M.U

Byadmin

Oct 25, 2022

Với diễn biến này, nhiều khả năng Cristiano Ronaldo đã nói lời xin lỗi HLV Erik ten Hag cùng toàn đội M.U trong cuộc gặp riêng vào chiều ngày 25.10 (giờ Việt Nam), trước buổi tập tại trung tâm huấn luyện Carrington chuẩn bị cho trận gặp Sheriff Tiraspol giữa tuần này tại giải Europa League.

Cristiano Ronaldo được trở lại tập luyện cùng toàn đội M.U - ảnh 1

Cristiano Ronaldo đến trung tâm tập luyện Carrington gặp HLV Erik ten Hag (ảnh nhỏ)

Trước đó, báo chí Anh khẳng định sau trận M.U hòa Chelsea 1-1 trên sân khách Stamford Bridge mà Cristiano Ronaldo phải ở nhà chịu án kỷ luật, HLV Erik ten Hag đã lên lịch gặp trực tiếp siêu sao Bồ Đào Nha này trong ngày 25.10 khi toàn đội M.U trở lại tập luyện.

Cuộc gặp này nhằm giải tỏa những căng thẳng giữa Cristiano Ronaldo và HLV Erik ten Hag sau vụ siêu sao này bỏ ra về sớm và khước từ vào sân thay người ở trận gặp Tottenham (M.U thắng 2-0) hôm giữa tuần trước.

Tờ Daily Mail cho biết, HLV Erik ten Hag mong chờ một lời xin lỗi từ Cristiano Ronaldo và sự thay đổi thái độ, cũng như hòa hợp cùng các đồng đội để được trở lại đội 1 tập luyện chuẩn bị cho trận gặp Sheriff Tiraspol. Trong trường hợp ngược lại, siêu sao này sẽ phải chính thức xuống tập cùng đội trẻ cho đến khi ra đi hoặc hết hạn hợp đồng.

Tuy vậy, trong cuộc gặp chiều ngày 25.10 dù chưa có bất cứ thông báo chính thức nào được đưa ra, nhưng tờ Manchester Evening News cùng các báo khác ở Anh đều xác nhận Cristiano Ronaldo đã trở lại tập luyện cùng đội 1 M.U. Qua đó, cho thấy “cuộc chiến” giữa siêu sao này và HLV Erik ten Hag có vẻ đã được dàn xếp ổn thỏa để nội tình “Quỷ đỏ” được ổn định lại sau những sóng gió gần đây.

Tin liên quan